Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Neomycin sulphate…………………….3400 IU Polymyxin B sulphate……………….10000 IU Hydocortisone…………………………….10 mg


THÀNH PHẦN

Mỗi ml chứa
Neomycin sulphate…………………….3400 IU
Polymyxin B sulphate……………….10000 IU
Hydocortisone…………………………….10 mg
Tá dược: Sorbitan Monolaurate, Polsorbate 20, Methy Hydoxit Benzoate, Acid sulphuric loãng, nước tinh khiết .

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Thuốc nhỏ mắt NPH vô khuẩn được công năng để điều trị nhiễm khuẩn ở mắt đáp ứng với Steroid nguyên nhân bởi các vi sinh vật đã được chỉ rõ là nhạy cảm trong các tình huống sau:
-Mắt: Vi khuẩn gây viêm kết mạc: Nhiễm khuẩn nguyên nhân bởi Haemophilus influenzae, Staphylococcus aureus, Staphylococcus epidermidies, Streptococcus pneumoniae, Klepsiella-Enterobacter, đau mắt đỏ. NPH cũng được công năng trong tổn thương giác mạc do thuốc, bỏng nhiệt, bức xạ hoặc xâm nhập của vật lạ. Sự liên kết các thành phần chống nhiễm khuẩn cũng được công năng cho tình huống nguy cơ nhiễm trùng ở mắt cao.
-Tai: thuốc được công năng nhiễm khuẩn ở tai nguyên nhân do các chủng vi khuẩn nhạy cảm như Pseudomonas aereus, Streptophomonas. Trong điều trị viêm tai ngoài do các chủng vi khuẩn nhạy cảm và các tình huống bị viêm với các triệu chứng ngứa và đau.
-Mũi: Các chứng viêm mũi dị ứng, nhất là các tình huống chỉ đáp ứng với 1 trị liệu bằng Corticoid, viêm mũi, viêm xoang, polyp mũi bội nhiễm.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

-Mắt: Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mắt bị nhiễm, 3-4 giờ nhỏ một lần, nương tựa vào chừng độ trầm trọng của bệnh.
-Tai: Sau khi làm sạch, khô lỗ và ống thính giác ngoài cho thích hợp, nhỏ 3 giọt vào tai bị nhiễm 3-4 lần mỗi ngày.
-Mũi: Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mũi bị nhiễm, 3-4 lần mỗi ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

THẬN TRỌNG

-Mắt: Sử dụng kéo dài có thể là nguyên nhân glucom, với tổn thương cho thần kinh thị giác làm giảm sự nhìn và vùng nhìn thị giác.
-Tai: Sử dụng kéo dài có thể gây phát triển quá mức các chủng vi khuẩn không nhạy cảm như nấm.
-Thận trọng về dược phẩm: Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp. không chạm vào đầu lọ đã mở, đóng nắp ngay sau khi sử dụng, giữ thuốc ngoài tầm tay con nít . Lắc trước khi sử dụng.
Sử dụng cho phụ nữ có thai:
Chưa có hoàn toản các nghiên cứu có kiểm soát về việc sử dụng thuốc cho phụ nữ mang thai. Corticosteroid chỉ nên được sử dụng trong thời kỳ mang thai nếu cần và nên xem xét giữa lợi ích của việc sử dụng thuốc với nguy cơ tiềm tàng với thai nhi. Vì sự kết nạp vào cả hệ thống của Hydrocortisone có thể xuất hiện khi sử dụng tại chỗ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Nhạy cảm ở nhóm bệnh nhân được lựa chọn trong thể nghiệm về da khác biệt với những bệnh nhân bị chứng Eczema do ứ đọng máu ở tĩnh mạch, loét hoặc viêm tai ngoài mãn tính. Neomycin còn có thể là nguyên nhân gây Eczema trầm trọng hơn với sự lan rộng chỗ đỏ, sưng ngứa, cảm giác rát và nóng. Phản ứng dị ứng với polymyxin B Sulphate và Hydrocortisone rất hiếm.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ 5 ml.

NHÀ SẢN XUẤT

Reman Drug Laboratories., Ltd

Hình Ảnh

Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml

Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc nhỏ mắt Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml (Thuốc nhỏ mắt & tai NPH 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?)

Item :50

CHỈ ĐỊNHThuốc nhỏ mắt NPH vô khuẩn được chỉ định để điều trị nhiễm khuẩn ở mắt đáp ứng với Steroid nguyên nhân bởi các vi sinh vật. H

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng