Thuốc Newmelamin 500mg – Thuốc cung cấp vầ bổ sung vitamin

Đánh giá

Thuốc Newmelamin 500mg - Thuốc cung cấp vầ bổ sung vitamin CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Mecobalamin


Newmelamin 500mg có thành phần là gì? Newmelamin 500mg sử dụng như thế nào? Thận trọng khi sử dụng Newmelamin 500mg  là gì?   là những câu hỏi mà trungtamthuoc  thu được từ người tiêu dùng khi hỏi về mặt hàng  Newmelamin 500mg

Bài viết tiếp sau đây trungtamthuoc xin được diễn đạt về Newmelamin 500mg

THÀNH PHẦN

Mecobalamin 0,5mg

CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH

Các bệnh lý thần kinh ngoại biên.

Thiếu máu hồng cầu to do thiếu vitamin B12.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dạng uống:

Liều phổ biến đối với người lớn là uống 1 viên x 3lần/ngày (1.500mcg mecobalamin). Liều dùng nên được chỉnh tùy theo tuổi bệnh nhân và chừng độ trầm trọng của các triệu chứng .

Dạng tiêm:

Bệnh lý thần kinh ngoại biên:

Liều phổ biến đối với người lớn là một ống (500mcg Mecobalamin), tiêm bắp hoặc tĩnh mạch, ba lần một tuần. Liều dùng nên được chỉnh tùy theo tuổi bệnh nhân và chừng độ trầm trọng của các triệu chứng .

Thiếu máu hồng cầu to:

Liều phổ biến đối với người lớn là một ống (500mcg Mecobalamin), tiêm bắp hoặc tĩnh mạch, ba lần một tuần. Sau khoảng 2 tháng chữa trị , liều nên giảm xuống thành liều gia hạn ở mức từ 1 đến 3 tháng tiêm nhắc lại một ống.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc.

THẬN TRỌNG:

Tổng quát:

Không nên dùng thuốc trong thời gian quá lâu nếu không thấy đáp ứng sau thời hạn chữa trị .

Dạng tiêm:

Mecobalamin dễ bị ánh sáng phân hủy. Sau khi mở ống cần phải dùng ngay và chăm chú không để ánh sáng chiếu trực tiếp vào ống thuốc.

Khi tiêm bắp nên làm theo những chỉ dẫn tiếp sau đây để tránh thương tổn mô và dây thần kinh tại chỗ:

– Không nên tiêm nhiều lần vào một chỗ và điều đó phải được không giống nhau chăm chú khi tiêm cho trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ.

– Không nên tiêm trực tiếp vào đường đi của dây thần kinh .

– Nếu bệnh nhân kêu đau nhiều hoặc thấy máu trào ngược vào ống tiêm sau khi cắm kim thì cần rút ra ngay và tiêm vào một chỗ khác.

Ống tiêm Mecobalamin là loại ống có “một điểm cắt”. Ðiểm cắt ống tiêm nên được lau bằng bông tẩm cồn trước khi bẻ ống tiêm.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Dạng uống:

Hiếm khi xảy ra các triệu chứng như ăn không ngon, buồn nôn, đi tả hoặc các triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa khác có thể xảy ra sau khi dùng thuốc.

Dạng tiêm:

Quá mẫn: Nên ngưng thuốc nếu thấy các triệu chứng quá mẫn như phát ban da.

Tác dụng không mong muốn khác: Ít xảy ra đau và chai cứng tại chỗ tiêm bắp; đau đầu , vã mồ hôi hoặc cảm xúc nóng hiếm xảy ra.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ, 10 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Myungmoon Pharmaceutical Co., Ltd

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Methylcobal Inj.

Thuốc Kalmeco Cap.500mcg

Mecotran 500mcg

Merabin 500mcg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Newmelamin 500mg

Newmelamin 500mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Vitamin và khoáng vật Newmelamin 500mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Newmelamin 500mg (Thuốc Newmelamin 500mg – Thuốc cung cấp vầ cung ứng vitamin)

Item :67

Thuốc Newmelamin 500mgchứa Mecobalamin điều trị Các bệnh lý thần kinh ngoại biên, bệnh thiếu máu hồng cầu to do thiếu vitamin B12

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng