Thuốc Navacarzol 5mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Navacarzol 5mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Carbimazole


THÀNH PHẦN

Carbimazole……………………………………………………………….. 5.00mg

CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH

Trị liệu này là tác nhân tổng hợp kháng giáp, dùng để điều trị một số rối loạn tuyến giáp đi kèm với cường giáp.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Điều trị với liều cao trong khoảng 1-2 tháng đầu dưới sự kiểm soát ngặt nghèo . Tiếp nối giảm dần xuống liều duy trì 3 – 4 tháng tiếp theo. Việc điều trị thường kéo dài trong 12 tới 18 tháng.

Liều lượng và thời gian điều trị được gia giảm thích hợp với từng tình huống , lệ thuộc vào khám bệnh lâm sàng và kết quả khám nghiệm sinh vật học .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

– Ung thư tuyến giáp lệ thuộc hormone kích giáp (Thyroid-Stimulating Hormone – TSH hay Thyreotimulin);

– Có tiền sử rối loạn huyết học nặng;

– Suy gan;

– Phụ nữ đang cho con bú;

THẬN TRỌNG

Mọi người bệnh dùng thuốc này phải được biết là nếu xảy ra sốt, viêm họng hay bất kỳ chứng nhiễm khuẩn nào, cần tiến hành đếm huyết cầu ngay.

Không dùng thuốc nếu chưa chứng minh sinh vật học về tăng năng tuyến giáp. Giám sát đếm huyết cầu toàn phần và lượng chênh lệch trước khi mở màn điều trị , Tiếp nối tiến hành hàng tuần (nguy cơ tần số mất bạch cầu hạt ngả nghiêng quanh 0,7% trong sáu tuần của liệu trình).

Thai nghén: Tuyến giáp của bào thai phát triển rất sớm, mặc dù cho đến khoảng tuần thứ nhất 2 của thai kỳ thì mới mở màn đủ lượng iodine. Mặc dù có nguy giảm sút tính năng tuyến giáp của thai, khi trọng yếu vẫn duy trì điều trị bằng cách công năng liều dùng thích hợp cho thai phụ. Việc điều trị nên tiếp tục với liều thấp nhất có thể, để người mẹ có thể duy trì tuyến giáp ở tình hình bình thường đồng thời tránh gây ra thiểu năng tuyến giáp cho bào thai do Carbimazole có thể thấm qua nhau thai.

Cho con bú: Không nên cho con bú khi đang dùng thuốc vì thuốc có thể đi qua sữa mẹ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bất kỳ tín hiệu tăng diện tích tuyến giáp nào cũng phải nghi ngại trước tiên là do thiểu năng tuyến giáp gây ra do quá liều.

Sự giảm bạch cầu với những hiện tượng như sốt, viêm họng, nhiễm trùng, tăng bạch cầu không hạt hoặc không tạo tuỷ xương thường xảy ra đột ngột . Trong tình huống này phải tạm ngưng dùng thuốc và phải tiến hành đếm huyết cầu ngay.

Phản ứng dị ứng: trên da (ngứa, phát ban), sốt, ban đỏ, đau khớp, đau cơ, cứng cơ đòi hỏi phải ngưng điều trị .

Viêm gan tắc mật rất ít khi xảy ra, ít khi xảy ra mất vị giác.

TƯƠNG TÁC THUỐC:

Để tránh các thúc đẩy thuốc có thể xảy ra giữa các phương thuốc hày thong báo với thầy thuốc của công ty về bất kỳ phương thuốc nào khác mà bạn đang sử dụng.

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp x 50 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Industria Faramceutica NOVA ARGENTIA S.p.A

Hình Ảnh

Navacarzol 5mg

Navacarzol 5mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Nội tiết-chuyển hóa Navacarzol 5mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Navacarzol 5mg (Thuốc Navacarzol 5mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? thuốc có tính năng và tính năng như vậy nào?)

Item :81

Thuốc Navacarzol 5mg chứa Carbimazole CHỈ ĐỊNH Trị liệu này là tác nhân tổng hợp kháng giáp dùng để điều trị một số rối loạn tuyến giáp đi kèm với cường giáp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng