Thuốc Natri Camphosulfonat: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Natri Camphosulfonat: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Natri Camphosulfonat là gì? Dưới đấy là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Natri Camphosulfonat bao gồm thông tin tính năng , liều dùng, liên quan thuốc, tính năng phụ… cùng những chăm chú khi sử dụng thuốc Natri Camphosulfonat.

Thông tin chung

Thuốc Natri Camphosulfonat là gì?

Thuốc Natri Camphosulfonat là thuốc gốc có bộ phận chính chứa Natri camphosulfonat. Thuốc thuộc nhóm Thuốc tim mạch chứa hoạt chất chính Natri Camphosulfonat

 • Tên thuốc: Natri Camphosulfonat
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Natri camphosulfonate
 • Tên dược chất gốc: Natri Camphosulfonat
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Camphona, Camphora, Camsonat, Cortonyl OPC, Natri camphosulfonat 10%, Natri camphosulfonat 10%
 • Nhóm thuốc: Thuốc tim mạch

Thành phần

 • Natri camphosulfonat

Thuốc Natri Camphosulfonat có chứa bộ phận chính là Natri camphosulfonat , các hoạt chất khác và tá dược hoàn toản hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Dung dịch tiêm 200 mg/2ml Thường với mỗi sản phẩm nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc đặc biệt (với mỗi dangh đặc biệt lại có hàm lượng đặc biệt ) để thích hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc thiên nhiên trên thân thể (thuốc đặt lỗ đít , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông tin đúng đắn dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Natri Camphosulfonat có tính năng gì?

Tác dụng của thuốc Natri Camphosulfonat được điều khoản ở mục tính năng , tính năng Natri Camphosulfonat trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, tính năng thuốc Natri Camphosulfonat trong trường hợp khác

Mỗi bài thuốc sản xuất đều có tính năng chính để điều trị một số bệnh lý hay thực trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Natri Camphosulfonat để điều trị các đối tác h lý được điều khoản trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Natri Camphosulfonat có thể có một số tính năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được coi xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Natri Camphosulfonat: Trợ tim trong các trường hợp không thở được , tim yếu, suy nhược , ngất.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Natri Camphosulfonat: – Phụ nữ có thai và cho con bú.- Người mẫn cảm với các bộ phận của thuốc

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Natri Camphosulfonat

Mỗi bài thuốc , dược phẩm sản xuất theo dạng thuốc đặc biệt và có Cách sử dụng đặc biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn Cách sử dụng Natri Camphosulfonat ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Natri Camphosulfonat.

Liều lượng dùng Natri Camphosulfonat

Quy định chung về liều dùng thuốc Natri Camphosulfonat Tiêm thớ cơ , tiêm tĩnh mạch. – Người lớn: Tiêm 1- 2 ống/ngày, có thể đến 5 ống.- Trẻ em: Tiêm 1/4 đến 2 ống/ngày, tuỳ theo tuổi. Nên nhớ rằng có quá nhiều nhân tố để điều khoản về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân hành liều dùng được điều khoản trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Natri Camphosulfonat cho người lớn

Các điều khoản về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được điều khoản trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự tiện đổi mới liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Natri Camphosulfonat cho cho trẻ con

Các đặc biệt của trẻ con so với người lớn như dược động học, dược lực học, tính năng phụ… đặc biệt trẻ con là đối tượng không được phép đem vào thể nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ con này cần rất cảnh giác ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong trường hợp nguy cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp nguy cấp hoặc dùng quá liều có trình diễn nguy hiểm cần gọi ngay cho Thương hiệu sửa chữa cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thnhiệt tình cung cấp cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong thời gian dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được thầy thuốc đòi hỏi ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều Sau đó , hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều Sau đó vào thời điểm đã điều khoản . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã điều khoản .

Thận trọng, cảnh báo và chăm chú

Lưu ý trước khi dùng thuốc Natri Camphosulfonat

– Thuốc có thể gây nhức đầu , buồn nôn nên không dùng thuốc khi lái xe và vận hành táy máy c. KHUYẾN CÁO:- Không được dùng thuốc quá hạn có ghi trên bao bì , hoặc thuốc có nghi vấn về chất lượng như tủa, vật lạ, cặn bẩn xơ bông….- Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước khi dùng. Muốn biết thêm thông tin , xin hãy hỏi Bác sĩ hoặc Dược sĩ.

Lưu ý dùng thuốc Natri Camphosulfonat trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây tính năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất kỳ thời đoạn sản xuất nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì thế tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Natri Camphosulfonat trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa xác minh hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tính năng phụ của thuốc Natri Camphosulfonat

– Rất có thể sinh ra các biểu hiện buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức đầu .- Thông báo ngay cho Bác sĩ các tính năng không mong muốn xuất hiện khi dùng thuốc

Các tính năng phụ khác

Cần chăm chú trên đây không hẳn là danh mục hoàn toản toàn bộ các tính năng phụ của thuốc Natri Camphosulfonat. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tính năng phụ khác mà chưa trình diễn hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất kỳ trình diễn khác nào về tính năng phụ không điều khoản trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra liên quan thuốc dẫn đến biểu hiện đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Natri Camphosulfonat với thuốc khác

Thuốc Natri Camphosulfonat có thể liên quan với những bài thuốc nào?

Tương tác thuốc Natri Camphosulfonat với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây biểu hiện đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Natri Camphosulfonat cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và nguyên tắc tính năng

Natri camphosulfonat là thuốc trợ tim, giúp nâng cao tính năng tuần hoàn và hô hấp. Natri camphosulfonat kích thích hệ thần kinh trung ương, đặc biệt là trung khu hô hấp, làm ngày càng tăng nhịp và biên độ thay đổi tư thế hô hấp.

Dược động học

Độ bình ổn và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Natri Camphosulfonat như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất tồi tệ hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hiểm khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tham khảo với thầy thuốc , dược sĩ hoặc công ty xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có đòi hỏi .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Natri Camphosulfonat

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ con , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , đặc biệt với những thuốc dự phòng tận nơi .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Natri Camphosulfonat giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Natri Camphosulfonat sẽ đặc biệt ở các hạ tầng kinh lợi nhuận ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh lợi nhuận ốc để cập nhật đúng đắn giá thuốc Natri Camphosulfonat.

Nơi bán thuốc Natri Camphosulfonat

Mua thuốc Natri Camphosulfonat ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các hãng sản xuất dược để mua buôn thuốc Natri Camphosulfonat. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tính năng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh lợi nhuận ốc gần nhất.
Item :295

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc tim mạch có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng