Thuốc MyVita-Multivitamin là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

184

Thuốc MyVita-Multivitamin là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Vitamin C, B1, B2, B5, B6, B12, PP, B9, B8, E, kẽm, đồng

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

MyVita Multi đáp ứng các nhu cầu về vitamin và chất khoáng cho những bệnh nhân mới ốm dậy, sau giải phẫu , con nít đang trong thế hệ tạo ra . Đặc biệt, với thiếu nữ trong thế hệ mang thai, nuôi con bú MyVita Multi cung ứng các chất dinh dưỡng để sung sướng nhu cầu của thai nhi, song song , chống lại các tác nhân gây ra chứng stress xuất hiện trong thế hệ mang thai và nuôi con bú.

Vitamin B1 có tính năng phòng và trị bệnh beri-beri thường gặp trong thế hệ mang thai, và con nít vị thành niên.

Vitamin B6 ngăn ngừa các rối loạn tâm thần khi mà mang thai (co giật, buồn nôn, ói mửa, viêm dây tâm thần ) và ngăn ngừa các nguy cơ nhiễm độc do thai nghén.

Dường như các vitamin nhóm B, vitamin C, Acid folic và các nguyên tố vi lượng giúp cho thân thể phòng ngừa và điều chỉnh các thiếu hụt vitamin, thiếu máu , giảm bạch cầu hạt.

Thuốc được kết nạp tốt qua hệ tiêu hoá. Phần lớn thuốc thải trừ qua đường tiểu. Riêng nguyên tố đồng chủ công thải trừ qua đường mật.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cho 1 viên vào 200ml nước đến khi tan hết rồi uống

Dùng 1 viên/ngày

Đậy chặt nắp sau khi sử dụng

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 20 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần SPM – VIỆT NAM

Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có tính năng thay thế thuốc điều trị bệnh 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ 

Glumedy

Naviton

Bicimax(sui)

Multistart

Hình Ảnh

MyVita-Multivitamin

MyVita-Multivitamin

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Vitamin và Khoáng chất MyVita-Multivitamin như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : MyVita-Multivitamin (MyVita-Multivitamin – cung ứng các viitamin và khoáng vật )

Item :57

MyVita Multi đáp ứng các nhu cầu về vitamin và chất khoáng cho những bệnh nhân mới ốm dậy sau phẫu thuật trẻ em đang trong thời kỳ