Thuốc Myvita là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Myvita là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Vitamin C (Acid ascorbic): 1000 mg

Tá dược: Vừa đủ 1 viên nén sủi bọt.

CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH

MyVita C 1000mg hương vị cam phục vụ hoàn toản nhu cầu vitamin C hàng ngày. Đặc biệt, MyVita C 1000mg hiệu quả trong các trường hợp cơ chế ăn uống không bằng vận , giúp thân thể phục hồi năng lực sau khi khỏi bệnh, sau giải phẫu , những người làm việc căng thẳng về trí tuệ và sức lực , trẻ nít đang thới kỳ tạo ra .

Phối hợp với thuốc kháng sinh trong chữa trị các bệnh nhiễm trùng, bệnh cúm, cảm lạnh, viêm nướu răng (scorbut), chảy máu lợi, chứng hôi miệng.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dùng uống. Hòa tan 1 viên với 200ml nước đun sôi để nguội.

Người lớn và trẻ trên 15 tuổi: Mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 1 lần.

Trẻ em: Mỗi lần uống 1/2 viên, ngày uống 1 lần. Hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các phần tử của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 20 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần SPM – VIỆT NAM

Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có tính năng sửa chữa thuốc chữa bệnh 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Siro Ascolin

Dailivit

Viên uống đề kháng vitamin C

Berocca Effervescent 

Hình Ảnh

Myvita

Myvita

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Myvita như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Myvita (Myvita Vitamin và khoáng chất giá bao lăm tiền?)

Item :41

MyVita C 1000mg hương vị cam đáp ứng đầy đủ nhu cầu vitamin C hàng ngày, THÀNH PHẦNVitamin C (Acid ascorbic): 1000 mgTá dược: Vừa đủ 1 viên nén sủi bọtCÔNG DỤNG. Tên

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng