Thuốc Moritius điều trị đau thần kinh trung ương và ngoại biên

Đánh giá

Thuốc Moritius điều trị đau thần kinh trung ương và ngoại biên CHI TIẾT


Thuốc Moritius là gì? Thuốc Moritius sử dụng như thế nào? Thuốc Moritius có chức năng gì? Thuốc Moritius mua ở đâu? Thuốc Moritius giá bao nhiêu ? là những câu hỏi mà trungtamthuoc nhận được từ khách hàng khi hỏi về sản phẩm  Thuốc Moritius.

Bài viết này trungtamthuoc xin được bộc lộ về sản phẩm  Thuốc Moritius. Nội dung chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm , người bệnh không nên tự tiện sử dụng thuốc mà không có sự tham mưu của dược sĩ và bác sĩ .

Thuốc Moritius là thuốc có bộ phận từ Pregabalin có chức năng giảm đau tâm thần và ngoại vi trong các trường hợp đau vừa đến nặng, 

THÀNH PHẦN CỦA THUỐC MORITIUS

Mỗi viên nang cứng chứa:

Pregabalin………..………………….75 mg

Tá dược đầy đủ ……………………. 1 viên

CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC MORITIUS

Thuốc Pregabalin được dùng để chữa trị các cơn đau do tổn thương tâm thần trung ương do bệnh đái tháo đường hoặc bệnh zona (giời leo). Thuốc cũng có thể được sử dụng để chữa trị đau dây tâm thần do chấn thương tủy sống.

Thuốc Pregabalin cũng được dùng trong chữa trị đau ở những người bị đau cơ.

Thuốc liên minh với các phương thuốc khác để chữa trị một số loại động kinh tổng cộng (co giật một phần khởi phát ) hoặc không có cơn động kinh tổng cộng thứ phát.

LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG CỦA THUỐC MORITIUS

Đau tâm thần : Liều bắt đầu : 150 mg/ ngày, chia làm 2 – 3 lần. Dựa vào đáp ứng cá nhân và thiên tài dung nạp, có thể tăng liều lên đến 300 mg/ ngày sau khoảng 3 – 7 ngày. Nếu cần, có thể dùng liềbất minh đa 600 mg/ ngày sau khoảng 7 ngày tiếp theo.

Động kinh: Liều bắt đầu : 150 mg/ ngày, chia làm 2 – 3 lần. Dựa vào đáp ứng cá nhân và thiên tài dung nạp, có thể tăng lên 300 mg/ ngày sau 1 tuần. Dùng liềbất minh đa 600 mg/ ngày sau tuần tiếp theo.

Rối loạn lúng túng tổng cộng : Liều bắt đầu : 150 mg/ ngày. Dựa vào đáp ứng cá nhân và thiên tài dung nạp có thể tăng liều lên 300 mg/ ngày sau 1 tuần, 450 mg/ ngày sau 1 tuần tiếp theo. Liềbất minh đa 600 mg/ ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC MORITIUS

Bệnh nhân nhạy cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 14 viên.

BẢO QUẢN

 Nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30oC.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty TNHH Dược phẩm Đạt Vi Phú.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Pregobin 75mg

Antivic 50

Davyca

Hình Ảnh

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc huyết áp Thuốc Moritius như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Thuốc Moritius (Thuốc Moritius chữa trị đau tâm thần trung ương và ngoại biên)

Item :73

Thuốc Moritius có thành phần từ pregabalin có tác dụng điều trị đau thần kinh và đau ngoại biên, hỗ trợ điều trị cơn động kinh cục bộ

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng