Thuốc Mega T là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

87

Thuốc Mega T là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

– Chiếc xuất từ lá trà xanh ( chứa 15% EGCG và 8,5% caffeine ). Garcinia, Cambogia, Guarana, Eleuthero, Bladderwrack, Fo-ti và Gotukala, Ca ( Dicalcium, Phosphate ), Croscarmellose Na, Axit Stearic, Mg Stearate, Cr ( Dinicotinate Glycinate ), Microncristalline

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Hổ trợ giảm cân cấu kết với nguyên tắc ăn kiêng và tập tành

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Hàng ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên với 200ml nước lọc , Uống 20 phút trước mỗi bữa ăn ( không uống quá 3 viên mỗi ngày, uống nhiều hơn không giúp bạn giảm cân nhanh hơn )

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần của thuốc

Không được cho trẻ em dưới 18 tuổi, đàn bà có thai và đang cho con bú. Người đang chữa trị bênh, người nhậy cảm với caffeine nên hỏi quan điểm thầy thuốc trước khi dùng. Ngưng dùng sản phẩm nếu có thể hiện tim đập mạnh, quay cuòng không thở được hoặc các thể hiện tương tự .

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp giấy 30 gram ( 15 viên x 2 vỉ )

NHÀ SẢN XUẤT

Sản xuất bởi CCAINDUSTRIES, INC – Mỹ

Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có tính năng thay thế thuốc điều trị bệnh 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Adipoxin

Thuốc giảm cân PV

Thuốc giảm cân AZ

Hình Ảnh

Mega T

Mega T

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Giảm cân Mega T như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Mega T (Mega T thực phẩm giảm cân giá bao nhiêu tiền?)

Item :39

Hổ trợ giảm cân kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện, THÀNH PHẦN Chiếc xuất từ lá trà xanh ( chứa 15% EGCG và. Tên