Thuốc Medixam 60ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Medixam  60ml là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

Thuốc Medixam  60ml là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin giới thiệu thông tin   Thuốc Medixam  60ml để giúp người tiêu dùng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cefpodoxime proxetil


THÀNH PHẦN

Cefpodoxime proxetil

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Người lớn: Chỉ định chữa trị ngắn hạn các nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới do các chủng vi khuẩn mẫn cảm bao gồm:

– Viêm phế quản cấp và đợt cấp của viêm phế quản mạn tính

– Viêm hầu họng, viêm amidan

– Viêm phổi gặp phải ở tập thể

– Viêm xoang cấp

Trẻ em: Cefpodoxime được chủ trị trong chữa trị ngắn hạn các nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới do các chủng vi khuẩn mẫn cảm , bao gồm:

– Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và dưới

– Viêm tai giữa

– Viêm hầu họng, viêm amidan

– Viêm phổi

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn: Liều dùng của thuốc tùy thuộc vào tình trạng bệnh

Viêm phế quản, viêm họng, viêm amidan: Uống 100mg cùng với bữa ăn mỗi 12 giờ (200mg/ngày). Cũng như các kháng sinh beta Lactam khác trong chữa trị nhiễm Steptococal beta tan huyết, cần phải chữa trị trong ít ra 10 ngày.

Viêm xoang cấp, đợ cấp của viêm phế quản mạn tính , viêm phổi. Yoonsg 200mg cùng với bữa ăn mỗi 12h(400mg/ngày) trong 10-14 ngày.

Người già: Nếu tác dụng thận bình thường , Chưa hẳn điều chỉnh liều dùng.

Bệnh nhân bị suy giảm tác dụng thận bình thường , không cần phải điều chỉnh liều dùng.

Bệnh nhân suy giảm tác dụng thận: Khi độ thanh giải creatinine trên 40ml/phút: Cần phải giảm liều xuống một nửa so sánh liều thường dùng và uống 1 lần/ngày đối với trường hợp độ thanh thải creatinine dưới 10ml/phút và sau mỗi lần lọc máu đối với người bệnh lọc máu chu kỳ.

Trẻ em:

Liều dùng dựa dẫm vào khối lượng của trẻ: Liều dùng trung bình là 8mg/kg/khối lượng /ngày. Chia làm 2 lần/ ngày, mối 12 giờ cùng bữa ăn.

Điều trị viêm tai giữa cấp ở trẻ mỏ : Sử dụng liều 5mg/kg (tối đa 200mg) cefpodoxime mỗi 12 giờ hoặc 10mg/kg (tối đa 400mg) ngày 1 lần, trong 10 ngày.

Thuốc dùng đường uống. cho nước đun sôi để nguội vào chai đến vạch tròn, lắc kỹ. hỗ dịch tạo thành bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng trong vòng 14 ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với bộ phận của thuốc. Cefpodoxime không chủ trị cho người bệnh dị ứng với kháng sinh cephalosporin hoặc bị rối loạn chuyển hóa porphyrin.

THẬN TRỌNG

Trước khi bắt đầu chữa trị bằng kháng sinh nhóm cephalosporin, cần phải mày mò để ý về tiền sử dị ứng với các nhóm kháng sinh beta – lactam và penicillin của người bệnh .

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Chai chứa 60ml hỗn dịch sau khi pha

NHÀ SẢN XUẤT

M/s. Medex Laboratories – ẤN ĐỘ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cymodo 200mg

Nefidoxim 100mg

Dasrocef 200mg

Sepy – O 100mg

SDCef 200mg

Tizoxim 100mg

Rovanten 50ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Medixam 50mg/5ml Sus.60ml như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Medixam 50mg/5ml Sus.60ml (Thuốc Medixam 60ml)

Item :62

Thuốc Medixam 60ml chứa Cefpodoxime trị nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng, viêm phổi cấp tính

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng