Thuốc Medazolin 1g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Medazolin 1g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Medazolin 1g là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin mô tả thông tin   Thuốc Medazolin 1g để giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Ceftriaxone


THÀNH PHẦN

Ceftriaxone Sodium

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Các bệnh nhiễm khuẩn nặng và nguy nan do vi khuẩn nhạy cảm với Ceftriaxone

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn: Liều thường dùng mỗi ngày từ 1-2g, tiêm 01 lần (hoặc chia đều làm 02 lần). Trường hợp nặng, có thể lên tới 4g. Ðể dự phòng nhiễm khuẩn trong giải phẫu , tiêm tĩnh mạch một liều độc nhất vô nhị 1g từ 0,5 – 2 giờ trước khi mổ.

Trẻ em: Liều dùng mỗi ngày 50 – 75mg/ kg, tiêm một lần hoặc chia đều làm 2 lần. Tổng liều không vượt quá 2g/ ngày.

Trong điều trị viêm màng não, liều bắt đầu là một 00mg/ kg (không quá 4g). kế tiếp tổng liều mỗi ngày là một 00 mg/kg/ngày, ngày tiêm 1 lần. Thời gian điều trị thường từ 7-14 ngày. Ðối với nhiễm khuẩn do Streptococcus pyogenes, phải điều trị chí ít 10 ngày.

Trẻ lọt lòng : 50mg/ kg/ ngày.

Suy thận và suy gan phối hợp : Ðiều chỉnh liều dựa theo hậu quả đánh giá các thông số trong máu. Khi hệ số thanh thải creatinin dưới 10ml/ phút, liều ceftriaxone không vượt quá 2g/ 24 giờ.

Với bệnh nhân thẩm phân máu, liều 2g tiêm cuối đợt thẩm phân đủ để bảo trì nồng độ thuốc có hiệu lực cho tới kỳ thẩm phân sau, thông thường trong 72 giờ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với bộ phận của thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Đau, cảm xúc nóng ở địa điểm tiêm, nhức đầu , mờ mắt , đổ mồ hôi, nóng bừng, ỉa chảy , phát ban, ỉa chảy hoặc phân cómáu, cảm sốt, co thắt dạ dày, đau bụng hoặc đầy hơi, buồn nôn và ói mửa, ợ nóng, tức ngực. Thuốc tiêm ceftriaxone có thể gây ra các tác dụng phụ khác. Gọi cho bác sĩ nếu bạn có bất cứ luận điểm thất thường nào khi dùng thuốc này.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 lọ

NHÀ SẢN XUẤT

Asia Pharma. Ind Co., Ltd – HÀN QUỐC

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cefxon 1g

Rigofin 1g

Dongceftri

Feomin 1g

KBTriaxone

Rocephin 1g

Trikaxon 1g

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Medazolin Inj.1g

Medazolin Inj.1g

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Medazolin Inj.1g như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Medazolin Inj.1g (Thuốc Medazolin 1g)

Item :60

Thuốc Medazolin 1g chứa Ceftriaxone trị nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, viêm tai nhiễm khuẩn cấp, nhiễm khuẩn da, nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng