Thuốc Meclofenoxate: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Meclofenoxate: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Meclofenoxate là gì? Dưới đó là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Meclofenoxate bao gồm thông tin công dụng , liều dùng, thúc đẩy thuốc, công dụng phụ… cùng những lưu ý khi sử dụng thuốc Meclofenoxate.

Thông tin chung

Thuốc Meclofenoxate là gì?

Thuốc Meclofenoxate là thuốc gốc có thành phần chính chứa Meclofenoxate. Thuốc thuộc nhóm Thuốc hướng thần kinh chứa hoạt chất chính Meclofenoxate

 • Tên thuốc: Meclofenoxate
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: Meclofenoxate
 • Tên biệt dược: A9 Cerebrazel 250mg; Lucicomp 250mg
 • Tên biệt dược mới: Bidilucil, Liciril, Lucicomp 250mg Luciforte 250mg Lucimax, Taviluci 250
 • Nhóm thuốc: Thuốc hướng thần kinh

Thành phần

 • Meclofenoxate

Thuốc Meclofenoxate có chứa thành phần chính là Meclofenoxate , các hoạt chất khác và tá dược toàn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung phát hành cung ứng .

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên nén; Viên nén bao phim; Lọ thuốc bột tiêm Thường với mỗi sản phẩm nhà phát hành luôn phát hành nhiều các dạng thuốc không giống nhau (với mỗi dangh không giống nhau lại có hàm lượng không giống nhau ) để phù hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp sản phẩm hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông tin đúng mực dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Meclofenoxate có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Meclofenoxate được pháp luật ở mục công dụng , công dụng Meclofenoxate trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, công dụng thuốc Meclofenoxate trong trường hợp khác

Mỗi bài thuốc phát hành đều có công dụng chính để chữa trị một số bệnh lý hay thực trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Meclofenoxate để chữa trị các bên h lý được pháp luật trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Meclofenoxate có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Meclofenoxate: Loại 250mg (viên, tiêm):- Lão hóa não: rối loạn thần kinh tập tính, không giống nhau biên tập trí nhớ , trầm cảm do suy tuần hoàn não.– Chấn thương sọ: hội chứng sau chấn động, chủ công chóng mặt .– Các di chứng công dụng : do nhồi máu hay nhũn não. Di chứng thương tổn ở não khi đẻ ở sơ sinh .Loại 1000mg (tiêm):– Chấn thương sọ: giảm sút cường độ và thời gian bị rối loạn lưu ý tập kết .– Gây mê: trong lúc tỉnh mê để giảm sút run sau khi dùng thuốc an thần kinh giảm đau, các ảo giác sau khi dùng ketamin.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Meclofenoxate:

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Meclofenoxate

Mỗi bài thuốc , dược phẩm phát hành theo dạng thuốc không giống nhau và có cách dùng không giống nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn cách dùng Meclofenoxate ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Meclofenoxate.

Liều lượng dùng Meclofenoxate

Quy định chung về liều dùng thuốc Meclofenoxate Viên 250mg: 2 viên sáng 2 viên trưa vào bữa ăn trong 1 tháng, có thể tăng liều. Trẻ em: 50mg/kg/ngày chia 2 lần.– Tiêm loại 250mg: liều tiến công cho tới 2 lọ cách 3 giờ, tiêm bắp thịt hay tĩnh mạch.– Tiêm loại 1000mg; Khoa thần kinh : 1-3 lọ/ngày, tiêm tĩnh mạch trực tiếp hay tiêm truyền. Có thể tiêm bắp thịt chậm và sâu, giới hạn 1 mũi/ngày. Khoa gây mê: 1-3 lọ trong lúc gây mê. Nên nhớ rằng có không ít nhân tố để pháp luật về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa dẫm vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân hành liều dùng được pháp luật trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Meclofenoxate cho người lớn

Các pháp luật về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được pháp luật trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự tiện biên tập liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Meclofenoxate cho cho trẻ nít

Các không giống nhau của trẻ nít đối chiếu người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… không giống nhau trẻ nít là đối tượng không được phép đem vào thí điểm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ nít này cần rất cảnh giác ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có bình chọn nguy hiểm cần gọi ngay cho Cơ sở cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người ththân mật cung ứng cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ đối chiếu giờ được bác sĩ đòi hỏi ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều tiếp nối , hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều tiếp nối vào thời khắc đã pháp luật . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã pháp luật .

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng thuốc Meclofenoxate

Khi tiêm tái lại có thể bức xúc tại chỗ. Thuốc do test (+) doping. Nếu ngộ độc cấp nên dùng thuốc an thần.

Lưu ý dùng thuốc Meclofenoxate trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát hành nào của thai kỳ, không giống nhau là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt bắt buộc dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ ý kiến của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Meclofenoxate trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm ý kiến của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Meclofenoxate

Các công dụng phụ khác

Cần lưu ý trên đây không hẳn là danh mục toàn vẹn tất cả các công dụng phụ của thuốc Meclofenoxate. Trong công đoạn sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa bình chọn hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất cứ bình chọn khác nào về công dụng phụ không pháp luật trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra thúc đẩy thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hợp đồng .

Tương tác thuốc Meclofenoxate với thuốc khác

Thuốc Meclofenoxate có thể thúc đẩy với những bài thuốc nào?

Tương tác thuốc Meclofenoxate với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc hợp đồng với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm ý kiến của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Meclofenoxate cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và phép tắc công dụng

Dược động học

Độ bình ổn và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Meclofenoxate như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc không hề tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hiểm khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với bác sĩ , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có đòi hỏi .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Meclofenoxate

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ nít , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , không giống nhau với những thuốc dự trữ tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Meclofenoxate giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Meclofenoxate sẽ không giống nhau ở các cơ sở kinh lợi nhuận ốc. Liên hệ hiệu thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh lợi nhuận ốc để cập nhật đúng mực giá thuốc Meclofenoxate.

Nơi bán thuốc Meclofenoxate

Mua thuốc Meclofenoxate ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các hãng sản xuất dược để mua sỉ thuốc Meclofenoxate. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các hiệu thuốc tư nhân , hiệu thuốc bệnh viện, hiệu thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh lợi nhuận ốc gần nhất.
Item :293

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc hướng tâm thần có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng