Thuốc Mật ong nghệ đen Ban Mê Thuột là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Mật ong nghệ đen Ban Mê Thuột là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

THÀNH PHẦN

Mật ong thiên nhiên : 49%

Nghệ đen thuần chất : 49%

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Trong nga truật có từ 1-1,5% tinh dầu; 3,5% chất nhầy, chất nhựa. Trong tinh dầu phần tử cơ bản gồm: 48% cesquiterpen ancol, 35% Zingibezen, 9,6% Cinecol, các alpha pipen, D-camphen, D-campho, D-bornecol.

Mật ong vàng đen viên Ban Mê Thuột được bào chế theo công thức gia truyền gồm mật ong trộn với tinh bột nghệ đen, nước gừng tươi, bột phấn hoa và tinh bột quế nhằm tăng công dụng chữa bệnh, bồi dưỡng sức sống .

Thực tế cho thấy, các người bệnh có chẩn đoán đau, viêm loét dạ dày tá tràng hoặc bệnh lý ruột già mãn thể táo, rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là rối loạn tiêu hóa sau khi dùng bia- rượu, dùng viên mật ong vàng đen uống chất lượng cao .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Ngày uống 3 lần, mỗi lần 8-10 viên: sáng, trưa, tối trước mỗi bữa ăn

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

LỌ 250g

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần ong mật Ban Mê Thuột


Copy ghi nguồn: Trungtamthuoc.com

Link Post bài viết :  Mật ong vàng đen Ban Mê Thuột

Hình Ảnh

Mat ong nghe den buon me thuot

Mat ong nghe den buon me thuot

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Tiêu hóa Mật ong vàng đen Ban Mê Thuột như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Mật ong vàng đen Ban Mê Thuột (Mật ong vàng đen Ban Mê Thuột – Tăng công dụng chữa bệnh,bồi dưỡng sức sống )

Item :39

Trong nga truật có từ 1-1,5% tinh dầu; 3,5% chất nhầy, chất nhựa. Trong tinh dầu thành phần chủ yếu gồm: 48% cesquiterpen ancol, 35% Zingibezen, 9,6% Cinecol, các al

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng