Thuốc Markaz 500mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Markaz 500mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Markaz 500mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn giả   Thuốc Markaz 500mg để giúp người tiêu dùng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Azithromycin


THÀNH PHẦN thuốc 

Azithromycin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Azithromycin có hiệu suất cao chống các vi khuẩn mẫn cảm gây viêm tai giữa, viêm amiđan, viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm phổi và nhiễm trùng da. Thuốc cũng có chức năng chống một số bệnh nhiễm trùng lây qua đường dục tình như viêm niệu đạo và viêm cổ tử cung không do lậu

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Azithromycin dùng 1 lần/ ngày, uống 1 giờ trước bữa ăn hoặc 2 giờ sau khi ăn.

Người lớn

Ðiều trị bệnh lây qua đường sinh dục như viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo do nhiễm Chlamydia trachomatis với một liều độc nhất 1g.

Các chỉ định khác (viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng, nhiễm khuẩn da và mô mềm): Ngày trước tiên uống một liều 500mg và dùng 4 ngày nữa với liều đơn 250mg/ ngày.

Trẻ em

Liều gợi ý cho trẻ nít ngày trước tiên là 1 0mg/ kg thể trọng và tiếp theo là 5mg/ kg/ ngày, từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 5, uống 1 lần/ ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với phần tử của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 3 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Marksans Pharma Ltd. – ẤN ĐỘ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Azissel 250 mg

Azitomex 250mg

Ope Azitro 500mg

Ope Azitro 200mg

Frazix 250mg

Fimazith 250mg

Myeromax 500mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Markaz Tab.500mg

Markaz Tab.500mg

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Markaz Tab.500mg như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Markaz Tab.500mg (Thuốc Markaz 500mg)

Item :38

Thuốc Markaz 500mg chứa Azithromycin trị nhiễm trùng hô hấp trên và dưới, nhiễm trùng đường tiết niệu, sinh dục, dự phòng nhiễm trùng phẫu thuật

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng