Thuốc Magnesium-B6 là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

297

Thuốc Magnesium-B6 là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT


Thuốc Magnesium – B6 là gì? Thuốc Magnesium – B6 công dụng gì? Thuốc Magnesium – B6 sử dụng như thế nào? là những thắc mắc mà trungtamthuoc thu được từ người tiêu dùng . Bài viết này trungtamthuoc xin được biểu lộ về Thuốc Magnesium – B6

Thành phần

1 viên Magnesium có chứa : 

Magnesi lactat dihydrat……………………………….470 mg.

Pyridoxine HCl …………………………………………..5mg

Tác dụng dược lý 

– Magnesium:  là 1 cation có nhiều trong nội bào. Magnesi làm giảm tính kích thích của neurone và sự dẫn truyền neurone – cơ. Magiê là 1 phần tử rất cần thiết trong di chuyển công dụng của tim, có công dụng làm giảm nhu cầu về ôxy của cơ tim trong yên tĩnh cũng tương tự trong công phu , tập tành , giúp tăng cường công dụng của tim và phòng ngừa các bệnh tim. Những nghiên cứu và phân tích gần đây cho thấy magiê còn có công dụng điều hòa hàm lượng đường trong máu (phòng ngừa bệnh tiểu đường), ổn định áp huyết (phòng ngừa bệnh tăng áp huyết ).  Magnesi tham gia vào nhiều phản ứng men.

– Pyridoxine HCl: (vitamin B6) khi vào thân thể biến đổi thành Pyridoxal phosphate và một phần thành pyridoxamin phosphat. Hai chất này hành động như những coenzym trong chuyển hóa protein, glucid và lipid. Pyridoxin tham gia tổng hợp acid gamma – aminobutyric trong hệ tâm thần trung ương và tham gia tổng hợp hemoglubin.

Dược động học

– Magnesi: sau khi uống, Magnesium lactat hydrat được chuyển hóa chia thành magnesi clorid. Khoảng 15-30% lượng magnesi clorid vừa phát hành được hấp thu và kế tiếp được vứt bỏ qua nước giải ở người có công dụng thận bình thường .

– Viatmin B6: được hấp thu vội vàng qua đường tiêu hóa, trừ tình huống mắc các hội chứng kém hấp thu . Thuốc đa số dự phòng ở gan và một phần ở cơ và não. Pyridoxin vứt bỏ chủ quản qua thận dưới dạng chuyển hóa. Lượng đưa vào, nếu vượt quá nhu cầu hàng ngày, đa số vứt bỏ dưới dạng không biến đổi .

Chỉ định

– Điều trị các tình huống thiếu Magnesi đơn thuần hay kết hợp , yếu cơ, tạng co giật.

– Trong tình huống thiếu song song Calci và Magnesi, nên giải quyết sự thiếu Magnesi trước.

Liều lượng và Cách sử dụng

Khi dùng thuốc nên uống với nhiều nước.

– Thiếu Magnesi được chứng minh : người lớn: uống 6 viên/24 giờ, chia làm 2-3 lần/ngày.

– Tạng co giật: 4 viên/24 giờ. Chia làm 2-3 lần/ngày.

Chống chủ trị

Mẫn cảm với bất kỳ phần tử nào của thuốc.

Người bị suy thận nặng.

Quy cách đóng gói

Hộp 5 vỉ x 10 viên 

Sản phẩm gần giống  

Gikobiloba

Magnesi-B6

Mg B6 MKP Tab

Multistart 

Chú ý : Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có công dụng thay thế sửa chữa thuốc điều trị bệnh 

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Vitamin và Khoáng chất Thuốc Magnesium-B6 như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Thuốc Magnesium-B6 (Thuốc Magnesium-B6 giúp bổ sung magnesium và vitamin B6)

Item :89

Thuốc Magnesium – B6 giúp bổ sung Magnesi và vitamin b6 giúp Điều trị các trường hợp thiếu Magnesi đơn thuần hay phối hợp, yếu cơ, tạng co giật