Thuốc Magna 2mg – Thuốc điều trị tiểu đường

Đánh giá

Thuốc Magna 2mg - Thuốc điều trị tiểu đường CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Glimepiride.


THÀNH PHẦN CỦA THUỐC MAGNA 2MG

Glimepiride.            2mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC MAGNA 2MG

Đái tháo đường type 2 không kiểm soát được đường huyết bằng phương pháp ăn kiêng, luyện tập .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG CỦA THUỐC MAGNA 2MG

Người lớn khởi đầu & bảo trì 1 mg/ngày nếu hậu quả kiểm soát đường huyết tốt, nếu cần, tăng từng bước 2, 3 hoặc 4 mg/ngày, cách mỗi 1-2 tuần, tối đa 6 mg/ngày. Đơn trị metformin liều tối đa không đạt kiểm soát tốt đường huyết: kết hợp Magna. Đơn trị Magna liều tối đa không đạt kiểm soát tốt đường huyết: kết hợp insulin.

Cách dùng: Nên dùng cùng với thức ăn: Uống cả viên với ít nước, 1 lần/ngày, ngay trước hoặc trong bữa ăn sáng hoặc bữa ăn chính trước tiên trong ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC MAGNA 2MG

Quá mẫn với bộ phận thuốc.

Mẫn cảm với glimepiride, sulphonylurea, sulphonamid hay bất kỳ thành nào của thuốc. Đái tháo đường týp I, đái tháo đường tiền hôn mê và hôn mê. Rối loạn chuyển hóa trong đái tháo đường (nhiễm ceton-acid do đái tháo đường hoặc tiền sử nhiễm ceton-acid do đái tháo đường). Rối loạn nguy hiểm tác dụng thận/gan.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CỦA THUỐC MAGNA 2MG

30 viên/hộp

NHÀ SẢN XUẤT CỦA THUỐC MAGNA 2MG

USV Ltd., – ẤN ĐỘ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ CỦA THUỐC MAGNA 2MG

Thuốc Amaryl Tab.2mg

Thuốc Glymepia 2mg

copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc Tiểu đường Magna 2mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Magna 2mg (Thuốc Magna 2mg – Thuốc chữa trị tiểu đường)

Item :31

Thuốc Magna 2mg chứa Glimepiride là thuốc điều trị bệnh tiểu đường type 2( không phụ thuộc insulin) khi kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng