Thuốc Mactrizol là thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Đánh giá

Thuốc Mactrizol là thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Alumium hydroxit


Thành phần của Thuốc mactrizol là gì? 

Mỗi viên Mactrizol có chứa thành phần :

Oxethazain ………………………………………………………..20mg

Alumium hydroxit (gel hydroxyt) gel khô ………………..582 mg

Tác dụng của Thuốc Mactrizol 

Nhôm hydroxide là một chất khoáng tự nhiên có chức năng kháng acid bao tử .

Nhôm hydroxid được sử dụng để chữa trị các hiện tượng bỏng rát trong bao tử , ợ hơi ợ chua, trào ngược bao tử thực quản. Hình như nhôm hydroxit cũng được sử dụng để giảm lượng phosphat với các người bệnh suy giảm chức năng thận. 

Nhôm hydroxit cũng được sử dụng trong những tình huống không được liệt kê như ở trên

Lưu ý: trước khi sử dụng bạn nên lên tiếng với bác sĩ nếu bạn bị suy giảm chức năng thận, chứng táo bón, đang mất nước hoặc liên tục sử dụng rượu.

Sử dụng thuốc Mactrizol như vậy nào?

Bạn nên sử dụng thuốc đúng theo hướng dẫn sử dụng của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn trên tờ hướng dẫn sử dụng 

Người lớn: ngày 1 gói x 2 lần 

Không nên dùng kéo dài quá 14 ngày.

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Mactrizol

Do thuốc ngăn cản thu nhận với các thuốc khác thành ra nên dùng cách xa nhau ít ra 2 tiếng.

Tác dụng của thuốc Mactrizol

Bác sĩ sẽ công năng cho khách hàng dùng Mactrizol khi họ đã suy xét ích lợi và nguy cơ đối với người bệnh trong tiến trình sử dụng. 

Thông báo cho bác sĩ để cấp cứu kịp thời nếu đang dùng thuốc hiện ra các hiện tượng dị ứng sau: phát ban, phù, khó thở ,.. 

Táo bón có thể hiện ra trong tiến trình sử dụng thuốc, chứng táo bón có thể dẫn đến bệnh trĩ đối với nhiều bạn có tiền sử bị trĩ hoặc nguy cơ bị trĩ. Để hạn chế táo bón, bạn nên uống nhiều nước, nước ép trái cây hoặc ăn nhiều rau và số đông dục đều đặn. Bạn nên dùng kèm với magie hydroxid sẽ giúp giảm chứng táo bón do nhôm hydroxid gây nên. 

Nhôm có mặt trong thuốc sẽ liên minh với phosphat trong đường tiêu hóa, chính vì vậy có thể làm giảm thu nhận phosphat dẫn đến giảm nồng độ phosphat, chính vì vậy khi hiện ra các hiện tượng do thiếu phospho như: chán ăn, mỏi mệt , cơ yếu, bạn nên can dự với bác sĩ hoặc dược sĩ để được chữa trị bổ sung kịp thời.

Một số chức năng phụ hiếm gặp, nếu gặp bạn cần báo bác sĩ tức khắc

– Phân nâu hoặc đen

– Nôn ra máu hoặc chất dịch màu nâu đen.

– Đau bao tử nặng hơn 

– Ngủ không ngon giấc 

Thận trọng trong tiến trình sử dụng

Hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của doanh nghiệp khi bạn bị dị ứng với bất cứ thành phần gì, trong thuốc ngoài hoạt chất còn chứa những thành phần khác, thành ra bạn nên bàn thảo cụ thể với bác sĩ trước khi sử dụng.

Đối với phụ nữ đang mang thai chỉ dùng khi ích lợi mang lại thực sự rõ ràng, nếu bạn đang mang thai hãy nên bàn thảo kĩ lưỡng với bác sĩ nếu có ý định sử dụng thuốc. 

Thuốc có thể qua được sữa mẹ, chính vì vậy bà mẹ cho con bú hãy hỏi ý kiến với bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm

Tương tác thuốc

Tương tác thuốc có thể chỉnh sửa chức năng chữa trị của thuốc, đồng thời gây tăng chức năng phụ. hãy lên tiếng với bác sĩ và dược sĩ trước khi sử dụng.

Thuốc có thể ngăn cản thu nhận của nhiều thuốc, hoặc tác động tạo phức không tan với kháng sinh nhóm tetracylin,

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát.

Sản phẩm tương tự

Thuốc Wongel 10ml

Thuốc Gastropulgite

Prodinir – F 300mg

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Chống viêm loét Dạ dày Thuốc Mactrizol như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Thuốc Mactrizol (Thuốc Mactrizol là thuốc chữa trị viêm loét bao tử tá tràng)

Item :103

Thuốc Mactrizol chứa thành phần nhôm hydroxit tác dụng điều trị, phòng ngừa viêm loét dạ dày tá tràng giảm hiện tượng ợ hơi ợ chua, trào ngược dạ dày thực quản

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng