Thuốc lysine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc lysine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc lysine là gì? Dưới đó là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc lysine bao gồm thông báo tác dụng , liều dùng, thúc đẩy thuốc, tác dụng phụ… cùng những để ý khi sử dụng thuốc lysine.

Thông tin chung

Thuốc lysine là gì?

Thuốc lysine là thuốc gốc có phần tử chính chứa lysine. Thuốc thuộc nhóm Khoáng chất và Vitamin chứa hoạt chất chính lysine

 • Tên thuốc: lysine
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: L-lysine
 • Tên dược liệu gốc: lysine
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: PUBOKID GOLD, Aspirin-DL-Lysine for injection, Aspirin-DL-Lysine for injection, Alvesin 40, Appeton Multivitamin Lysine Syrup, Appeton Multivitamin Lysine Tablets
 • Nhóm thuốc: Khoáng chất và Vitamin

Thành phần

 • lysine

Thuốc lysine có chứa phần tử chính là lysine , các hoạt chất khác và tá dược toàn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung phát triển trợ giúp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên nang mềm; si rô Thường với mỗi mặt hàng nhà phát triển luôn phát triển nhiều các dạng thuốc đặc biệt (với mỗi dangh đặc biệt lại có hàm lượng đặc biệt ) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp mặt hàng hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông báo đúng đắn dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc lysine có tác dụng gì?

Tác dụng của thuốc lysine được lao lý ở mục tác dụng , tác dụng lysine trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Lysine được hiểu là một loại axit amin có cấu tạo của protein. Ngoài ra còn được Chuyên Viên gọi là axit L-2,6-diaminohexanoic, Lisina, Lys, Lysine Hydrochloride. Thuốc Lysine đã được đưa vào sử dụng trong ngành y khoa và được dùng sửa chữa thay thế cho một số loại như một dụng cụ hiệu suất cao để có thể giúp và điều trị các vết loét lạnh do herpes simplex phát triển .Thuốc Lysine được biết đến là một trong số 1 2 axit amin cần quan trọng cho sức khỏe của mỗi con người các bạn , Lysine có tác dụng tạo điều kiện cho con người tăng cường nhân tài thu nạp và gia hạn được lượng canxi trong cơ thể . Thuốc có tác dụng hiệu suất cao đối với việc làm gia tăng khối cơ chân , làm giảm hàm lượng glucose và nâng cấp được chứng run sợ .Đặc biệt thuốc Lysine có tác dụng rất quan trọng đối với lứa tuổi đang dạy thì hiện thời , nó tạo điều kiện cho cơ thể bạn vững mạnh chiều cao, ngăn ngừa và phòng tránh được các căn bệnh loãng xương khớp cho mọi lứa tuổi (đặc biệt ở người lớn tuổi).Ngoài ra , thuốc Lysine cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hiện ra collagen, dưỡng chất quan trọng cho sự hiện ra , phát triển xương và các mô liên kết như da, gân và sụn được săn chắc, mạnh bạo hơn.Thuốc Lysine còn có tác dụng quan trọng trong việc gia hạn hệ miễn dịch , khiến cho cơ thể phát triển men tiêu hóa một cách tốt nhất có thể, lysine tạo điều kiện cho kích thích ăn ngon miệng hơn (thường được sử dụng ở trẻ nhỏ từ 8 đến 16) . Lysine còn được biết đến là một loại acid có nhân tài kìm giữ sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh mụn rộp nên cũng thường được các thầy thuốc kê đơn cho người mắc bệnh này hay bị mụn rộp sinh dục gây nên.

Tác dụng, tác dụng thuốc lysine trong tình huống khác

Mỗi phương thuốc phát triển đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình hình cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc lysine để điều trị các bên h lý được lao lý trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc lysine có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chủ trị của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chủ trị thuốc lysine: Lysine được nghiên cứu để phòng tránh và điều trị bệnh nhiễm trùng herpes và đau do cảm lạnh. Thuốc cũng làm tăng sự thu nạp canxi ở ruột và bài tiết qua thận, nên có thể hữu dụng trong điều trị chứng loãng xương.Thuốc Lysine được chuyên dụng cho các tình huống :Người cần Cung cấp dinh dưỡngCơ thể mỏi mệt .Người bị biếng ănNgười cần giảm hàm lượng glucose.Người mắc bệnh loãng xươngNgười cần Cung cấp tăng cơ (chủ yếu là thanh thiếu niên)

Chống chủ trị

Thông tin chống chủ trị thuốc lysine: Người mắc bệnh tim mạch hoặc có vấn đề não bộBệnh nhân mẫn cảm , dị ứng với phần tử thuốcNgười có nồng độ cholesterol trong máu tăng cao.

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc lysine

Mỗi phương thuốc , dược phẩm phát triển theo dạng thuốc đặc biệt và có Cách sử dụng đặc biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn Cách sử dụng lysine ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc lysine.

Liều lượng dùng lysine

Quy định chung về liều dùng thuốc lysine Người lớn- Điều trị và phòng tránh herpes simplex:điều trị các biểu hiện , liều 3000-9000 mg một ngày, tạo thành các liều.ngăn ngừa tái phát, liều 500-1500 mg một ngày.- Bổ sung dinh dưỡng:Bạn dùng 500-1000 mg một ngày.Trẻ emLiều chuyên dụng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và quyết định. Hãy hỏi quan điểm thầy thuốc nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ. Nên nhớ rằng có rất nhiều nhân tố để lao lý về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa dẫm vào tình hình , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn vâng lệnh liều dùng được lao lý trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc lysine cho người lớn

Các lao lý về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được lao lý trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự ý đổi mới liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc lysine cho cho trẻ em

Các đặc biệt của trẻ em phân tích người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thí nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong tình huống khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống khẩn cấp hoặc dùng quá liều có thể hiện nguy nan cần gọi ngay cho Thương hiệu sửa chữa cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người ththân thiết trợ giúp cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong tiến trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ phân tích giờ được thầy thuốc thưởng thức ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Sau đó , hãy bỏ dở liều đã quên và dùng liều Sau đó vào thời điểm đã lao lý . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã lao lý .

Thận trọng, cảnh báo và để ý

Lưu ý trước khi dùng thuốc lysine

Kiêng cữ ăn uống khi dùng thuốc:Rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích bất lợi cho sức khỏe luôn nằm trong danh sách cần tránh xa đối với những người đang dùng thuốc Lysine, để tối ưu tác dụng của thuốc và hạn chế không may cho sức khỏe .Sử dụng cho phụ thiếu nữ có thai và cho con búVẫn chưa có toàn vẹn các nghiên cứu của các Chuyên Viên về vấn đề này để chứng thực không may khi dùng thuốc lysine này trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú. Trước khi bạn muốn dùng thuốc này, thì cần phải hỏi quan điểm của các Chuyên Viên thầy thuốc để lưu ý đến giữa lợi ích và nguy cơ để không xảy đi ra ều không mong muốn.Tác động của thuốc khi lái xe điều hành tắt mắt c:Thuốc thường không gây tác động đến thần kinh vì không chứa phần tử an thần gây buồn ngủ.Trước khi dùng thuốc lysine bạn nên biết những gì?Trước khi dùng phương thuốc này, bạn cần phải lên tiếng với thầy thuốc khám và chữa bệnh cho bạn giả dụ bạn xuất hiện các biểu hiện sau:Người có hàm lượng lysine quá cao trong máu hoặc nước giải (đã được xét nghiệm và có thành quả )Người bị suy nhược gan và thận mức độ cấp hoặc mãn tính Người liên tục bị dị ứng với lysine, có tiền sử dị ứngLysine có nhân tài làm tăng lượng canxi thu nạp cho của cơ thể của doanh nghiệp . Cho nên cần phải tránh dùng một lượng lớn canxi khi dùng lysine.

Lưu ý dùng thuốc lysine trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính chính vì như thế tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong tình huống bắt đề xuất dùng, cần tham khảo kỹ quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc lysine trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều phương thuốc chưa chứng thực hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của thuốc lysine

Cơ thể bị sốt, phát ban, mẫn đỏ do dị ứng phần tử thuốc.Có cảm hứng nghẹt thở , khò khè (hiếm xảy ra).Mặt bạn bị sưng,( kèm với môi, lưỡi, hoặc họng bị sưng).Bạn bị đau dạ dày và đi tả trong tiến trình dùng thuốc.

Các tác dụng phụ khác

Cần để ý trên đây không hẳn là danh mục toàn vẹn toàn bộ các tác dụng phụ của thuốc lysine. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa thể hiện hoặc chưa được nghiên cứu . Nếu có bất cứ thể hiện khác nào về tác dụng phụ không lao lý trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra thúc đẩy thuốc dẫn đến biểu hiện đối kháng hoặc hiệp đồng .

Tương tác thuốc lysine với thuốc khác

Thuốc lysine có thể thúc đẩy với những phương thuốc nào? Có một số loại có thể thúc đẩy với lysine như một số loại vitamin và các mặt hàng thảo dược khác có mặt trên thị trường . Không dùng lysine nếu không có đề xuất của các Chuyên Viên y tế khi bạn đang sử dụng bất cứ phương thuốc dưới đây : Cung cấp canxi hoặc là thuốc dạ dày – ruột (như prucalopride hoặc tegaserod).

Tương tác thuốc lysine với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây biểu hiện đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc lysine cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và hiệ tượng tác dụng

Dược động học

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc lysine như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất xấu hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy nan khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với thầy thuốc , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc bình an . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có thưởng thức .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc lysine

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ em , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , đặc biệt với những thuốc dự trữ tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc lysine giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc lysine sẽ đặc biệt ở các hạ tầng kinh lợi nhuận ốc. Liên hệ quầy thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh lợi nhuận ốc để cập nhật đúng đắn giá thuốc lysine.

Nơi bán thuốc lysine

Mua thuốc lysine ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các hãng sản xuất dược để mua sỉ thuốc lysine. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tác dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các quầy thuốc tư nhân , quầy thuốc bệnh viện, quầy thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh lợi nhuận ốc gần nhất.
Item :418

Thuốc là thuốc gốc nhóm Khoáng chất và Vitamin có tác dụng Lysine được hiểu là một loại axit amin có cấu tạo của protein. Ngoài ra còn được chuyên gia gọi là axit L-2,6-diaminohexanoic, Lisina, Lys, Lysine Hydrochloride. Thuốc Lysine đã được đưa vào sử dụng trong ngành y học và được dùng thay thế cho một số loại như một phương tiện hiệu quả để có thể giúp và điều trị các vết loét lạnh do herpes simplex tạo ra. Thuốc Lysine được biết đến là một trong số 12 axit amin cần cần thiết cho sức khỏe của mỗi con người chúng ta, Lysine có tác dụng giúp cho con người tăng cường khả năng hấp thụ và duy trì được lượng canxi trong cơ thể. Thuốc có tác dụng hiệu quả đối với việc làm gia tăng khối cơ bắp, làm giảm hàm lượng glucose và cải thiện được chứng lo âu. Đặc biệt thuốc Lysine có tác dụng rất quan trọng đối với lứa tuổi đang dạy thì hiện nay, nó giúp cho cơ thể bạn tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa và phòng tránh được các căn bệnh loãng xương khớp cho mọi lứa tuổi (đặc biệt ở người lớn tuổi). Ngoài ra, thuốc Lysine cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành collagen, dưỡng chất quan trọng cho sự hình thành, phát triển xương và các mô liên kết như da, gân và sụn được săn chắc, khỏe mạnh hơn. Thuốc Lysine còn có tác dụng quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, làm cho cơ thể phát triển men tiêu hóa một cách tốt nhất có thể, lysine giúp cho kích thích ăn ngon miệng hơn (thường được sử dụng ở trẻ nhỏ từ 8 đến 16) . Lysine còn được biết đến là một loại acid có khả năng kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh mụn rộp nên cũng thường được các bác sĩ kê đơn cho người bị bệnh này hay bị mụn rộp sinh dục gây nên.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng