Thuốc Limzer 20mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Limzer 20mg  là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Limzer 20mg  là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin giới thiệu   Thuốc Limzer 20mg  để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Omeprazole BP Domperidone BP


THÀNH PHẦN

mỗi viên nang chứa

Omeprazole BP (Dạng vi nang tan trong ruột):20mg

Domperidone BP (Dạng vi nang phóng thích chậm).:30 mg

Tá dược: Non pariel seeds, Magie Carbonat nhẹ, Hypromellose, Ethyl cellulose, Methacrylic acid copolymer, Macrogol, Triacetin, bột Talc trong sáng , Natri hydroxit, Colloidal silica khan, Titan dioxit, Oxit sắt vàng, Oxit sắt đỏ.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Chứng trào ngược bao tử , thực quản (GERD)Khó tiêu do liệt nhẹ bao tử và trào ngược bao tử thực quản.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều khuyến cáo là một viên Limzer, 1 lần/ngày trước bữa ăn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân có tiền sử nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

10 viên/vỉ, 3 vỉ/hộp.

NHÀ SẢN XUẤT

Themis

Hình Ảnh

Limzer Cap.20mg

Limzer Cap.20mg

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Tiêu hóa Limzer Cap.20mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Limzer Cap.20mg (Thuốc Limzer 20mg)

Item :36

Thuốc Limzer 20mg là thuốc giúp trị chứng trào ngược dạ dày, thực quản (GERD)Khó tiêu do liệt nhẹ dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng