Thuốc L-Arginine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc L-Arginine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc L-Arginine là gì? Dưới đó là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc L-Arginine bao gồm thông tin tính năng , liều dùng, ảnh hưởng thuốc, tính năng phụ… cùng những chú ý khi sử dụng thuốc L-Arginine.

Thông tin chung

Thuốc L-Arginine là gì?

Thuốc L-Arginine là thuốc gốc có thành phần chính chứa Arginine. Thuốc thuộc nhóm Thuốc đường tiêu hóa chứa hoạt chất chính L-Arginine

 • Tên thuốc: L-Arginine
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: L-Arginine
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Arginine, Arginine Stada, Bipreterax Arginine 5mg/1,25mg Coversyl Plus Arginine 5mg/1.25mg Hepagold, Maxxhepa- Arginine 500
 • Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa

Thành phần

 • Arginine

Thuốc L-Arginine có chứa thành phần chính là Arginine , các hoạt chất khác và tá dược trọn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung ứng .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi mặt hàng nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc đặc biệt (với mỗi dangh đặc biệt lại có hàm lượng đặc biệt ) để thích hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên thân thể (thuốc đặt lỗ đít , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì mặt hàng hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc L-Arginine có tính năng gì?

Tác dụng của thuốc L-Arginine được luật pháp ở mục tính năng , tính năng L-Arginine trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Acid amin tham gia vào chu trình sản xuất ure ở gan, điều hoà nồng độ NH3 bị tăng ở một số bệnh gan, ảnh hưởng quá trình tổng hợp protid trong thân thể .

Tác dụng, tính năng thuốc L-Arginine trong tình huống khác

Mỗi phương thuốc sản xuất đều có tính năng chính để điều trị một số bệnh lý hay thực trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc L-Arginine để điều trị các đối tác h lý được luật pháp trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc L-Arginine có thể có một số tính năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được xem xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chủ trị của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chủ trị thuốc L-Arginine: Xơ gan, viêm gan mạn, hôn mê gan, tăng amoni huyết. Dùng trước và sau khi mổ ở người suy gan, bỏng, suy dinh dưỡng, già yếu, nghiện rượu.Uống: chữa các rối loạn tiêu hoá do suy gan như đầy bụng, táo bón, dị ứng thức ăn, nhức đầu , mẩn ngứa.

Chống chủ trị

Thông tin chống chủ trị thuốc L-Arginine: Viêm thận.Toan chuyển hoá – hô hấp.Quá tải dịch truyền.

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc L-Arginine

Mỗi phương thuốc , dược phẩm sản xuất theo dạng thuốc đặc biệt và có Cách sử dụng đặc biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn Cách sử dụng L-Arginine ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc L-Arginine.

Liều lượng dùng L-Arginine

Quy định chung về liều dùng thuốc L-Arginine Người lớn: uống vào bữa ăn 2 – 3 ống hoặc 1 – 3 thìa canh siro trong 1 – 2 ngày.Tiêm tĩnh mạch 3 – 8 ống/ngày hoặc truyền tĩnh mạch 500 – 1000ml/ngày (với vận tốc 60 giọt/phút và không thật 200 ml/giờ). Nên nhớ rằng có không ít yếu tố để luật pháp về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa vào vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn vâng lệnh liều dùng được luật pháp trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc L-Arginine cho người lớn

Các luật pháp về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được luật pháp trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự tiện biên tập liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc L-Arginine cho cho trẻ mỏ

Các đặc biệt của trẻ mỏ so sánh người lớn như dược động học, dược lực học, tính năng phụ… đặc biệt trẻ mỏ là đối tượng không được phép đem vào thể nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ mỏ này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong tình huống khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu thị tai hại cần gọi ngay cho Thương hiệu sửa chữa cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung ứng cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so sánh giờ được thầy thuốc trải nghiệm ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Kế tiếp , hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều Kế tiếp vào thời điểm đã luật pháp . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã luật pháp .

Thận trọng, cảnh báo và chú ý

Lưu ý trước khi dùng thuốc L-Arginine

Tránh dùng cho thiếu nữ mang thai.

Lưu ý dùng thuốc L-Arginine trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây tính năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn sản xuất nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính chính vì như thế tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong tình huống bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc L-Arginine trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều phương thuốc chưa kiểm tra hết các ảnh hưởng của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tính năng phụ của thuốc L-Arginine

Các tính năng phụ khác

Cần chú ý trên đây Chưa hẳn là danh mục trọn vẹn tất cả các tính năng phụ của thuốc L-Arginine. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tính năng phụ khác mà chưa biểu thị hoặc chưa được phân tích . Nếu có bất cứ biểu thị khác nào về tính năng phụ không luật pháp trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra ảnh hưởng thuốc dẫn đến triệu chứng đối kháng hoặc hợp đồng .

Tương tác thuốc L-Arginine với thuốc khác

Thuốc L-Arginine có thể ảnh hưởng với những phương thuốc nào?

Tương tác thuốc L-Arginine với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây triệu chứng đối kháng hoặc hợp đồng với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc L-Arginine cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cách thức tính năng

Là một acid amin thiết yếu cho thân thể .

Dược động học

Độ bất biến và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc L-Arginine như thế nào

Bảo quản thuốc trong bao bì kín, để ở nhiệt độ phòng. Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc rất xấu hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến tai hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với thầy thuốc , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có trải nghiệm .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc L-Arginine

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ mỏ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , đặc biệt với những thuốc dự phòng tận nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc L-Arginine giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc L-Arginine sẽ đặc biệt ở các cơ sở vật chất kinh lệch giá ốc. Liên hệ quầy thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở vật chất có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật chính xác giá thuốc L-Arginine.

Nơi bán thuốc L-Arginine

Mua thuốc L-Arginine ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc lúc này có thể mua thuốc online hoặc các đơn vi phân phối dược để mua sỉ thuốc L-Arginine. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tính năng …Để mua trực tiếp hãy đến các quầy thuốc cá nhân , quầy thuốc bệnh viện, quầy thuốc phòng khám hoặc các cơ sở vật chất được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :282

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc đường tiêu hóa có tác dụng Acid amin tham gia vào chu trình tạo ra ure ở gan, điều hoà nồng độ NH3 bị tăng ở một số bệnh gan, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid trong cơ thể.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng