Thuốc Kwan Shi Yulin hỗ trợ các bệnh xương khớp, mua ở đâu, giá bao nhiêu

Đánh giá

Thuốc Kwan Shi Yulin hỗ trợ các bệnh xương khớp, mua ở đâu, giá bao nhiêu CHI TIẾT

Thuốc kwan shi yulin là thuốc gì? Thuốc kwan shi yulin có tính năng gì? Thuốc có giá bao lăm ? Thuốc kwan shi yulin sử dụng như vậy nào? … Là những câu hỏi mà trungtamthuoc thu được từ người tiêu dùng .

Bài viết này trungtamthuoc xin được diễn tả về Thuốc kwan shi yulin để trả lời cho những câu hỏi trên, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo , người bệnh nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn trước khi dùng thuốc.

THÀNH PHẦN

Thành phần 100% từ các dược chất quý, mỗi viên nang chứa:

– Phổ Công Anh

– Cây huyết Đằng

– Cốt toái bổ

– Bạch Chi

– Hoắc Đàng

– Cổ Lam

– Xà Độc, ….

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Đau tâm thần toạ, phong thấp , đau nhức xương khớp, đau lưng, đau tâm thần khớp, acid uric gout, đau cơ bụng , đau răng, đau đầu , đau bụng kinh, trầy viêm, đau viêm sau giải phẫu , và giúp đỡ chữa trị các chứng đau toàn thể .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng: dùng sau khi ăn 30 phút, uống với nước ấm

Liều lượng: Hàng ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 viên (Bệnh nặng uống lần 2 viên). Khuyên dùng ngày 1 lần 2 viên, nếu bệnh thuyên giảm thì giảm liều dùng hoặc ngưng lại.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Thuốc chống chủ trị cho các đối tượng sau: 

– Phụ nữ có thai

– Trẻ em dưới 8 tuổi.

– Người đang bị viêm loét và xuất huyết bao tử .

THẬN TRỌNG

Cần cẩn trọng khi dùng thuốc với các đối tượng sau:

– Người bị bệnh tiểu đường: nếu đánh giá đường huyết tăng thì phải ngừng thuốc.

– Người bị tim mạch và áp huyết : nếu thấy có hiện tượng nghẹt thở hoặc tức ngực thì ngưng lại.

– Người bị các bệnh liên quan đến thận: nếu thấy có hiện tượng tích nước, phù nề thì ngưng lại và nên đi đánh giá lại cơ quan thận.

– Người bị vĩ đại , thừa cân: nếu thấy có hiện tượng mất kiểm soát ăn ngủ thì ngưng lại tránh tăng cân mất kiểm soát.

– Bên cạnh đó khi dùng mà thấy có các hiện tượng bất thường như mọc mụn nước, mất ngủ thường xuyên , tiểu đêm nhiều lần, khô nóng cổ họng, môi… thì nên ngưng lại

Sản phẩm không hẳn là thuốc, không có tính năng thay thế thuốc điều trị bệnh.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tác dụng không mong muốn có thể xuất hiện khi dùng thuốc: mọc mụn nước, mất ngủ thường xuyên , tiểu đêm nhiều lần, khô nóng cổ họng, môi…

Khi gặp các tính năng phụ trên, nên ngừng thuốc lập tức và tư vấn ý kiến của bác sĩ .

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 10 viên

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Khu phong hóa thấp Xuân Quang

Glucosamin Chondroitin MSM 5388

TISORE

Hình Ảnh

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Bổ xương khớp Thuốc kwan shi yulin như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Thuốc kwan shi yulin (Thuốc kwan shi yulin)

Item :72

Thuốc Kwan Shi Yulin – Cường lực toan thống linh với thành phần 100% từ các loại thảo dược quý, là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ các bệnh về xương khớp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng