Thuốc Kali clorid: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Kali clorid: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Kali clorid là gì? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thuốc gốc Kali clorid bao gồm thông tin tính năng , liều dùng, ảnh hưởng thuốc, tính năng phụ… cùng những chu đáo khi sử dụng thuốc Kali clorid.

Thông tin chung

Thuốc Kali clorid là gì?

Thuốc Kali clorid là thuốc gốc có bộ phận chính chứa . Thuốc thuộc nhóm Thuốc gây tê, mê chứa hoạt chất chính Kali clorid

 • Tên thuốc: Kali clorid
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược liệu gốc: Kali clorid
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Haresol, Dịch truyền tĩnh mạch Ringer lactat, Glucosamin sulfat 500, Oresol 245, Oresol 4,1 g, Oresol hương cam
 • Nhóm thuốc: Thuốc gây tê, mê

Thành phần

Thuốc Kali clorid có chứa bộ phận chính là , các hoạt chất khác và tá dược toàn diện hàm lượng thuốc nhà cung phát triển hỗ trợ .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi mặt hàng nhà phát triển luôn phát triển nhiều các dạng thuốc khác nhau (với mỗi dangh khác nhau lại có hàm lượng khác nhau ) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp mặt hàng hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Kali clorid có tính năng gì?

Tác dụng của thuốc Kali clorid được pháp luật ở mục tính năng , tính năng Kali clorid trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, tính năng thuốc Kali clorid trong tình huống khác

Mỗi bài thuốc phát triển đều có tính năng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Kali clorid để điều trị các đối tác h lý được pháp luật trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Kali clorid có thể có một số tính năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được xem xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Kali clorid:

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Kali clorid:

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Kali clorid

Mỗi bài thuốc , dược phẩm phát triển theo dạng thuốc khác nhau và có Cách sử dụng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn Cách sử dụng Kali clorid ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Kali clorid.

Liều lượng dùng Kali clorid

Quy định chung về liều dùng thuốc Kali clorid Nên nhớ rằng có không ít nguyên tố để pháp luật về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được pháp luật trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Kali clorid cho người lớn

Các pháp luật về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được pháp luật trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự tiện biên tập liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Kali clorid cho cho trẻ mỏ

Các khác nhau của trẻ mỏ phân tích người lớn như dược động học, dược lực học, tính năng phụ… khác nhau trẻ mỏ là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ mỏ này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có diễn tả nguy nan cần gọi ngay cho Cửa hàng cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần hỗ trợ cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong tiến trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ phân tích giờ được bác sĩ hưởng thụ ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều sau đó , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều sau đó vào thời điểm đã pháp luật . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã pháp luật .

Thận trọng, cảnh báo và chu đáo

Lưu ý trước khi dùng thuốc Kali clorid

Lưu ý dùng thuốc Kali clorid trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tính năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ thời đoạn phát triển nào của thai kỳ, khác nhau là ba tháng đầu. Chính chính vì thế tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong tình huống bắt đề xuất dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Kali clorid trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa kiểm tra hết các ảnh hưởng của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tính năng phụ của thuốc Kali clorid

Các tính năng phụ khác

Cần chu đáo trên đây Chưa hẳn là danh mục toàn diện toàn bộ các tính năng phụ của thuốc Kali clorid. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tính năng phụ khác mà chưa diễn tả hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất cứ diễn tả khác nào về tính năng phụ không pháp luật trong hướng dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra ảnh hưởng thuốc dẫn đến triệu chứng đối kháng hoặc hợp đồng .

Tương tác thuốc Kali clorid với thuốc khác

Thuốc Kali clorid có thể ảnh hưởng với những bài thuốc nào?

Tương tác thuốc Kali clorid với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây triệu chứng đối kháng hoặc hợp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Kali clorid cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và bề ngoài tính năng

Dược động học

Độ bất biến và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Kali clorid như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc rất tồi tệ hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy nan khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với bác sĩ , dược sĩ hoặc doanh nghiệp xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có hưởng thụ .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Kali clorid

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ mỏ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , khác nhau với những thuốc dự trữ tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Kali clorid giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Kali clorid sẽ khác nhau ở các hạ tầng kinh lợi nhuận ốc. Liên hệ quầy thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh lợi nhuận ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Kali clorid.

Nơi bán thuốc Kali clorid

Mua thuốc Kali clorid ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà sản xuất dược để mua sỉ thuốc Kali clorid. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tính năng …Để mua trực tiếp hãy đến các quầy thuốc tư nhân , quầy thuốc bệnh viện, quầy thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh lợi nhuận ốc gần nhất.
Item :269

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc gây tê, mê có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng