Thuốc Invanz 1g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Invanz 1g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Invanz 1g là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin đánh giá   Thuốc Invanz 1g để giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Ertapenem.


THÀNH PHẦN

Ertapenem.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm khuẩn ổ bụng có biến chứng. Nhiễm khuẩn da và công ty da có biến chứng, bao gồm nhiễm khuẩn chi dưới và bàn chân do đái tháo đường. Viêm phổi xuất hiện tại tập thể . Nhiễm khuẩn đường tiết niệu có biến chứng bao gồm viêm thận-bể thận. Nhiễm khuẩn vùng chậu cấp, bao gồm viêm nội mạc-cơ tử cung sau sinh, nạo thai nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn phụ khoa sau mổ. Nhiễm khuẩn huyết. Dự phòng nhiễm trùng tại chỗ phẫu thuật đại trực tràng theo chương trình ở người lớn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

> 13t.: 1 g ngày 1 lần trong 3-14 ngày. Tiêm IM hoặc truyền IV ≥ 30 phút. Suy thận ClCr ≤ 30 mL/phút/1,73 m2: 500 mg ngày 1 lần. Bệnh nhi 3 tháng-12t.: 15 mg/kg/ngày 2 lần (không quá 1 g/ngày).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với các bộ phận của thuốc hoặc với kháng sinh cùng nhóm. Trong tiêm bắp, do sử dụng dung môi Lidocain HCl nên Invanz chống chỉ định với người bệnh quá mẫn với thuốc tê nhóm amid và người bệnh bị sốc nghiêm trọng hoặc blốc tim.

THẬN TRỌNG

Phản ứng quá mẫn nghiêm trọng , có khi tử vong (phản vệ) ở người bệnh có tiền sử quá mẫn với penicillin/β-lactam khác. Không khuyến cáo dùng acid valproic/divalproex sodium chung với ertapenem. Nếu rất cần thiết phải dùng Invanz, nên cẩn thận dùng thêm một liệu pháp chống co giật khác. Cần hình dung viêm ro ột kết màng giả khi kết luận người bệnh bị ỉa chảy sau khi dùng thuốc kháng khuẩn. Chỉ dùng trong thai kỳ nếu ích lợi điều trị hơn hẳn nguy cơ có thể xảy ra cho mẹ và cho thai. Thận trọng khi dùng cho bà mẹ đang cho con bú. Không khuyến cáo dùng cho trẻ < 3 tháng tuổi.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Nhức đầu, viêm tĩnh mạch/huyết khối, ỉa chảy , buồn nôn, nôn. Ít gặp: xay xẩm , buồn ngủ, mất ngủ, co giật, lấp lú , hạ HA, thoát mạch, nghẹt thở , nấm Candida miệng, táo bón, ợ chua, ỉa chảy , khô miệng, khó tiêu, chán ăn, ban đỏ, ngứa. Phản vệ, giận dữ dạng phản vệ. Giảm bạch cầu trung tính ở bệnh nhi.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ

NHÀ SẢN XUẤT

Merck Sharp & Dohme

Hình Ảnh

Invanz Inj.1g

Invanz Inj.1g

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Invanz Inj.1g như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Invanz Inj.1g (Thuốc Invanz 1g)

Item :59

Thuốc Invanz 1g trị nhiễm khuẩn ổ bụng có biến chứng. Nhiễm khuẩn da và tổ chức da có biến chứng, bao gồm nhiễm khuẩn chi dưới và bàn chân

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng