Thuốc Incarxol 400mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Incarxol 400mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Incarxol 400mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn tả  Thuốc Incarxol 400mg  để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Norfloxacin


THÀNH PHẦN

Norfloxacin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Norfloxacin là 1 tác nhân diệt khuẩn phổ rộng có chỉ định trong:

Ðiều trị:

– Nhiễm khuẩn đường tiểu trên và dưới, cấp tính hay kinh niên , có hay không có biến chứng. Các nhiễm khuẩn này bao gồm viêm thờ ơ g, viêm bể thận, viêm thờ ơ g-bể thận, viêm thận-bể thận, viêm tuyến tiền liệt kinh niên , viêm mào tinh hoàn , các nhiễm khuẩn niệu do giải phẫu niệu khoa, các bệnh lý thờ ơ g có nguyên do tâm thần hoặc sỏi thận do các vi khuẩn nhạy với Norfloxacin.

– Viêm bao tử -ruột cấp do vi khuẩn nhạy cảm .

– Viêm niệu đạo do lậu cầu, viêm hầu, viêm hậu môn hoặc viêm cổ tử cung do Neisseria gonorrhoeae tiết hay không tiết penicillinase.

– Thương hàn.

Người ta đã chữa trị thành công bình liều Norfloxacin phổ biến với các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn đa kháng.

Dự phòng:

– Nhiễm khuẩn ở người bệnh giảm mạnh bạch cầu trung tính. Norfloxacin chặn đứng hệ vi khuẩn ưa khí nội sinh ở đường ruột. Hệ này có thể gây nhiễm khuẩn ở người bệnh giảm bạch cầu trung tính (ví dụ , người bệnh bị bệnh bạch cầu đang dùng hóa trị liệu).

– Viêm bao tử ruột do vi khuẩn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Nên uống Norfloxacin với 1 ly nước chí ít là 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn hay uống sữa. Các đa sinh tố (vitamin tổng hợp), các sản phẩm khác có chứa sắt hoặc kẽm, các thuốc kháng acid có chứa magnesi và nhôm, sucralfate, hay Videx (didanosine), các loại viên nhai/đệm hoặc các loại bột nhi khoa dùng để pha dịch uống, không nên dùng những thuốc kể trên trong vòng 2 giờ khi dùng norfloxacin.

Nên kiểm tra độ nhạy của tác nhân gây bệnh với Norfloxacin, tuy nhiên có thể thực hiện chữa trị trước khi có thành quả xét nghiệm.

Suy thận:

Norfloxacin phù hợp ở người bệnh suy thận.Do đó, liều lời khuyên đối với những người bệnh này là uống mỗi ngày càng viên 400mg

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá nhạy cảm với bất cứ bộ phận nào của sản phẩm hoặc với kháng sinh có gốc hóa học từ quinolon.

THẬN TRỌNG

Cũng như với các acid hữu cơ khác, phải dùng Norfloxacin lưu ý ở người có tiền sử co giật hoặc có yếu tố thuận lợi gây co giật đã biết. Co giật đã được ghi nhận một cách hãn hữu ở người bệnh dùng Norfloxacin.

Phản ứng nhạy cảm với ánh sáng đã được ghi nhận ở người phơi nắng quá đôi lúc dùng một số thuốc thuộc nhóm này. Tránh phơi nắng thái quá. Phải ngừng thuốc khi xảy ra tình trạng nhạy cảm với ánh sáng.

Tương tự các quinolon khác, viêm gân và/hoặc đứt gân đã được ghi nhận một cách hãn hữu ở người bệnh dùng Norfloxacin, đặc biệt là khi dùng kèm corticosteroid. Nếu người bệnh có triệu chứng viêm gân và/hoặc đứt gân, phải ngừng ngay Norfloxacin và chỉ dẫn người bệnh cách chữa trị phù hợp .

Hãn hữu, người ta ghi nhận bức xúc tan máu khi dùng kháng sinh quinolon, kể cả Norfloxacin, ở người bệnh thiếu thực sự hay tiềm ẩn glucose-6-phosphate dehydrogenase-G6DP (xem Tác dụng ngoại ý).

Suy thận:

Norfloxacin dùng được cho người bệnh suy thận. Tuy nhiên, vì Norfloxacin được thải chủ yếu qua thận, nồng độ trong nước tiểu có thể bị ảnh hưởng đáng kể khi suy thận nặng (xem Liều lượng và Cách dùng).

Sử dụng trong nhi khoa:

Ðộ an toàn và hiệu suất cao ở trẻ em chưa được xác minh ; do vậy , không nên dùng Norfloxacin ở trẻ em trước tuổi dậy thì.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Nói chung, Norfloxacin được dung nạp tốt. Trong các thí điểm lâm sàng trên toàn nhân loại ở 2346 người bệnh , nói chung công dụng ngoại ý của thuốc chiếm khoảng 3%.

Các công dụng ngoại ý thường xuyên nhất (trên 0,1%, nhưng dưới 3% người bệnh ) là rối loạn tiêu hóa, bức xúc tâm tâm thần và da, bao gồm buồn nôn, đau đầu , chóng mặt , phát ban, ợ nóng, đau/ co thắt ở bụng và đi tả .

Các công dụng ngoại ý khác xảy ra trong số rất hiếm các tình huống (< 0,1%) như chán ăn, mât ngủ , trầm cảm, thấp thỏm /bồn chồn , dễ kích động , sảng khoái, rối loạn định hướng , ảo giác, tai ù và chảy nước mắt.

Các công dụng ngoại ý bất thường trên xét nghiệm hiếm khi gặp trong các thí điểm lâm sàng, tuy nhiên các công dụng dưới đây đã được ghi nhận với tỉ lệ < 0,3%: giảm bạch cầu , tăng bạch cầu ưa eosin, giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu, tăng ALAT (SGPT), ASAT (SGOT).

Các công dụng ngoại ý dưới đây đã được ghi nhận diễn ra từ thuốc được đưa ra Thị Trường :

Phản ứng quá nhạy cảm : Các bức xúc quá nhạy cảm bao gồm phản vệ, phù mạch, khó thở , viêm mạch, mày đay, viêm khớp, đau cơ, đau khớp và viêm thận kẽ.

Da: Nhạy cảm ánh sáng, hội chứng Stevens-Johnson, xơ cứng bì do ngộ độc, viêm da bong vảy, hồng ban nhiều chủng loại , ngứa.

Dạ dày-ruột: Viêm đại tràng có màng giả, viêm tụy (hiếm), viêm gan, vàng da, bao gồm vàng da ứ mật và tăng các test về công dụng gan.

Cơ xương: Viêm gân, đứt gân, có thể xảy ra đợt nhược cơ cấp tính.

Hệ tâm thần -Tâm thần: Bệnh lý đa tâm thần bao gồm hội chứng Guillain-Barré, lú lấp , dị cảm, rối loạn tâm thần bao gồm các bức xúc tâm thần , co giật, run, co cơ.

Huyết học: Thiếu máu tan máu, đôi lúc đi kèm với thiếu glucose-6-phosphate dehydrogenase (G6DP).

Niệu dục: nhiễm Candida âm đạo.

Chức năng thận: Suy thận.

Các giác quan : Rối loạn vị giác, rối loạn thị giác.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Dùng chung với probenecid không ảnh hưởng tới nồng độ norfloxacin huyết thanh, nhưng làm giảm bài tiết norfloxacin qua nước tiểu .

Như với các kháng sinh khác là acid hữu cơ, sự đối kháng giữa Norfloxacin và nitrofurantoin đã được chứng minh in vitro.

Tăng nồng độ theophyllin huyết tương đã được ghi nhận khi dùng đồng thời với quinolon. Có một số hiếm lên tiếng về công dụng ngoại ý của theophyllin ở người bệnh chữa trị song song norfloxacin và theophyllin. Do đó nên lưu ý theo dõi nồng độ theophyllin huyết tương và điều chỉnh liều theophyllin nếu cần.

Phối hợp cyclosporin với norfloxacin sẽ làm tăng nồng độ cyclosporin trong huyết thanh. Vì vậy, nếu kết hợp , cần phải theo dõi nồng độ cyclosporin trong huyết thanh và điều chỉnh liều lượng cyclosporin cho phù hợp .

Quinolon, kể cả norfloxacin, có thể làm tăng công dụng của thuốc chống đông bằng đường uống warfarin, hoặc các dẫn chất của nó. Khi dùng chung các sản phẩm này, phải theo dõi sát thời gian prothrombin hoặc các xét nghiệm đông máu phù hợp khác.

Các đa sinh tố (vitamin tổng hợp), sản phẩm có chứa sắt hoặc kẽm, kháng acid hoặc sucralfate, hoặc Videx (didanosine), các viên nhai/đệm, hoặc các bột nhi khoa dùng để pha dịch uống không nên dùng song song với norfloxacin, hoặc trong vòng 2 giờ sau khi dùng norfloxacin, vì chúng có thể cản trở hấp thu và làm giảm nồng độ norfloxacin trong máu và nước tiểu .

Một số quinolon, kể cả norfloxacin, cũng ảnh hưởng tới chuyển hóa cafein. Ðiều này có thể làm giảm độ thanh lọc cafein và kéo dài thời gian bán thải của cafein trong huyết tương.

Các dữ liệu từ động vật cho thấy kết hợp quinolon với fenbufen có thể gây co giật. Do đó nên tránh dùng đồng thời quinolon và fenbufen.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 7 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Laboratorios Lesvi S.L – TÂY BAN NHA

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Incarxol Tab.400mg như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Incarxol Tab.400mg (Thuốc Incarxol 400mg)

Item :175

Thuốc Incarxol 400mg nhiễm khuẩn đường tiểu như viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm bàng quang-bể thận, viêm thận-bể thận, viêm tuyến tiền liệt mạn tính

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng