Thuốc HONARAMIN GINSENG là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc HONARAMIN GINSENG là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Ginseng Korea Extract: 120mg. B1: 50mg. B6:25mg. PP:30mg…
CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH
– Dùng cho những tình hình kiệt lực , bị stress, mỏi mệt , cảm xúc yếu, giảm thiên tài tập trung , thể chất yếu, gầy mòn, chán ăn, thiếu phụ có thai và cho con bú, con trẻ đang phát triển , người cao tuổi yếu.
– Dùng cho những trường hợp mất cân bằng hoặc thiếu hụt dinh dưỡng, thời gian dưỡng bệnh, cũng giống như làm tăng sức đề kháng của cơ thể .
LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG:
– Người lớn : uống mỗi lần 1 viên, ngày 2- 3 lần.
– Trẻ em : uống mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Suy công dụng thận, sỏi thận. U ác tính.
– Rung thất trong hồi sức tim.Tăng Calci máu. Bệnh gan nặng, Loét bao tử tiến triển .
– Xuất huyết động mạch.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 100 viên
NHÀ SẢN XUẤT
NIC- KOREA

Hình Ảnh

HONARAMIN GINSENG

HONARAMIN GINSENG

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất HONARAMIN GINSENG như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : HONARAMIN GINSENG (HONARAMIN GINSENG Vitamin và khoáng vật giá bao lăm tiền?)

Item :38

Dùng cho những tình trạng kiệt sức bị stress mệt mỏi cảm giác yếu giảm khả năng tập trung thể chất yếu gầy mòn chán ăn phụ nữ có thai và cho con bú trẻ em đang phát

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng