Thuốc Homiginmin ginseng là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Homiginmin ginseng là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT


Homiginmin ginseng là gì? Homiginmin ginseng có tính năng gì? Homiginmin ginseng sử dụng như thế nào? Homiginmin ginseng giá? Homiginmin ginseng mua ở đâu? là những thắc mắc mà trungtamthuoc thu được từ khách hàng khi hỏi về mặt hàng  Homiginmin ginseng.

Bài viết này trungtamthuoc xin được biểu hiện về Homiginmin ginseng

Homiginmin ginseng là mặt hàng của tổ chức cổ phần dược phẩm Phúc Vinh, mặt hàng có bộ phận từ cao nhân sâm, hổ lốn vitamin, khoáng vật , giúp bồi dưỡng cơ thể , giảm mỏi mệt ,tăng cường sức đề kháng và thể lực.

Thành phần 

1 viên Homiginmin ginseng có chứa :

Cao nhân sâm Triều tiên ………………………..40 mg

Hỗn hợp vitamin: Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin C, Vitamin PP, Vitamin B5

Khoáng chất: Calci, sắt, Phosphor, Iod, Magnesi, Mangan, Kali, kẽm. 

công năng  

Bổ sung vitamin, khoáng vật cần thiết cho cơ thể ; giúp bồi dưỡng sức khỏe đặc biệt là cho người già , đàn bà có thai hoặc đang cho con bú, con nít còi xương, suy dinh dưỡng, hư nhược cơ thể ở bệnh nhân đang mắc bệnh hoặc trong thời đoạn phục hồi .

Quy cách đóng gói

Hộp 5 vỉ x 12 viên

Sản phẩm gần giống  

Homtamin Gineng 

Danvic 

Sâm cá ngựa

Naviton

Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có tính năng thay thế sửa chữa thuốc chữa bệnh 

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Homiginmin ginseng như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Homiginmin ginseng (Homiginmin ginseng đáp ứng vitamin, cao nhân sâm và khoáng vật )

Item :57

Thuốc bổ Homiginmin ginseng chứa các thành phần là vitamin, cao nhân sâm, khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, sức đề kháng cho cơ thể

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng