Thuốc Hexazyme viên là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Hexazyme viên là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Protease , Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase, Pepsin : Đây là 6 enzyme li giải thức ăn có trong công thức của hexazyme làm cho thuốc có thể li giải gần như hoàn toàn tất cả những thức ăn khó tiêu hóa nhất, sản xuất sự khác biệt lớn về công dụng của thuốc với các men tiêu hóa khác.
Kẽm , L-Lysine : Kẽm là thành phần bình ổn đường tiêu hóa cho trẻ còn lysine là thành phần giúp trẻ ăn tốt hơn và tiêu hóa tốt hơn .
Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B5: Là các vitamin nhóm B tốt đáp ứng cho đường tiêu hóa của cả người lớn và trẻ con , giúp ăn ngon miệng hơn và ăn được nhiều hơn.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

HEXAZYME là hỗn hợp 6 enzyme tiêu hóa, các enzyme này có tác dụng cắt nhỏ đoạn thức ăn, giúp trẻ hấp chiếm được hết những gì ăn được, làm rỗng dạ dày, gây đói và cảm giác ăn ngon miệng hơn. HEXAZYME đem lại tiếp thụ tối đa cho bé yêu của doanh nghiệp , chỉ 1-2 đợt dùng bé sẽ có sức bật vượt trội về thể trạng
Men tiêu hóa HEXAZYME là mặt hàng nâng cấp của H-Enzyme bao gồm hỗn hợp các enzym khác nhau có tác dụng chuyển hóa các thức ăn chủ chốt là chất bột đường chất đạm và chất béo. Đó là những xúc tác sinh vật học cho hầu hết các bức xúc chuyển hóa thức ăn xảy ra trong cơ thể sống.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Men tiêu hóa hexazyme được sử dụng rất rộng rãi cho cả trẻ con và người lớn trong các trường hợp sau:
• Đầy bụng, khó tiêu và ăn không tiêu, phân sống đi lổn nhổn những thức ăn thừa
• Sử dụng cho những người chán ăn, biếng ăn, lười ăn đặc biệt hiệu quả cho trẻ con
• Phục hồi sức khỏe sau ốm đặc biệt những người ăn uống kém sau khí mới ốm dậy
• Trẻ cần nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, tăng cân cho nhưng bé lười ăn

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Đối với người lớn có thể sử dụng từ 2 đến 4 viên 1 ngày, nên sử dụng đều trong 7 đến 14 ngày

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 20 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần dược liệu và vật tư y tế Hải Phòng

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Tiêu hóa Hexazyme viên như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Hexazyme viên (Hexazyme viên hỗ trợ tiêu hóa giá bao lăm tiền?)

Item :47

Hexazyme viên. HEXAZYME là hỗn hợp 6 enzyme tiêu hóa các enzyme này có tác dụng cắt nhỏ đoạn thức ăn giúp trẻ

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng