Thuốc Hesmin điều trị trĩ hiệu quả với thành phần từ flavonoid

Đánh giá

Thuốc Hesmin điều trị trĩ hiệu quả với thành phần từ flavonoid CHI TIẾT


Thành phần của Thuốc Hesmin 

Mỗi viên thuốc Hesmin chứa:

Phân đoạn flavonoid thuần khiết dạng vi hạt …………..500 mg trong đó:

Diosmin …………………………………………………………..450 mg 

Hesperidin ………………………………………………………..50 mg

Tác dụng dược lý của thuốc Hesmin

Hai phần tử chính của thuốc là Diosmin và hesperidin, đấy là  các hợp chất flavonoid có tính năng làm tăng trương lực tĩnh mạch và bảo vệ mạch. Khi phối hợp 2 phần tử này với nhau, thuốc làm kéo dài tính năng co mạch của noradrenalin trên thành tĩnh mạch. Thuốc tính năng trên hệ thống mạch máu trở về tim bằng cách:

Làm giảm trương lực và sự ứ trệ của tĩnh mạch.

Trong vi tuần hoàn, thuốc làm giảm tính thấm mao mạch và tăng sức bền mao mạch .

Chỉ định của thuốc Hesmin

Thuốc Hesmin được công năng trong các tình huống sau:

– Bạn có thể dùng để chữa trị các tín hiệu của suy tĩnh mạch – mạch bạch huyết vô căn mãn tính ở chi dưới như nặng ở chân, đau chân, phù chân, chuột rút về đêm và chồn chân.

– Bạn có thể dùng để chữa trị các hiện tượng của cơn trĩ cấp và bệnh trĩ mãn tính như sa búi trĩ, chảy máu, phân đen. 

Liều dùng và Cách dùng

Cách dùng: Bạn nên uống thuốc vào bữa ăn .

Liều dùng: Khi sử dụng thuốc bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc và dược sĩ, liều dùng tìm hiểu thêm theo nhà phát triển :

– Thiểu năng tĩnh mạch mãn tính : Liều dùng phổ biến 1 viên/lần, 2 lần/ngày.

– Cơn trĩ cấp: mỗi ngày 6 viên ở 4 ngày đầu, mỗi ngày 4 viên ở 3 ngày tiếp theo.

– Bệnh trĩ mãn tính : 2 viên mỗi ngày

Trẻ em sử dụng thuốc tìm hiểu thêm quan điểm thầy thuốc .

Chống công năng

Chống công năng với bệnh nhân nhạy cảm với bất kỳ phần tử của thuốc 

Tác dụng phụ của thuốc Hesmin

Khi sử dụng thuốc Hesmin bạn có thể gặp hiện tượng rối loạn tiêu hóa nhẹ hoặc rối loạn thần kinh thực vật, nhưng bạn không cần ngừng thuốc do các hiện tượng trên rất nhẹ và nhanh nhảu hết.

Những tính năng phụ trên chưa được liệt kê đầy đủ , nếu gặp bất kỳ hiện tượng gì thất thường , bạn hãy lên tiếng lại cho thầy thuốc chữa trị để được tham vấn .

Thận trọng trong sử dụng thuốc Hesmin 

– Đối với cơn trĩ cấp, chữa trị phải ngắn hạn. Nếu các hiện tượng không mất đi nhanh nhảu , cần triển khai khám lỗ đít và xem lại cách chữa trị .

– Sử dụng thuốc cho thanh nữ có thai: Các nghiên cứu và phân tích thực nghiệm không khẳng định là thuốc có tính năng gây quái thai ở động vật. Hiện chưa có lên tiếng về tính năng gây hại cho người.

– Sử dụng thuốc cho thanh nữ cho con bú: Do chưa có dữ liệu về phân bố thuốc trong sữa mẹ, không nên cho con bú khi mà dùng thuốc. 

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp 

Sản phẩm tương tự

Phlebodia

HETRIRAT

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc khác Thuốc Hesmin như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Thuốc Hesmin (Thuốc Hesmin chữa trị trĩ hiệu suất cao với phần tử từ flavonoid)

Item :84

Thuốc Hesmin có thành phần từ diosmin và hesperindin điều trị các dấu hiệu về suy tĩnh mạch, phù nề chân và điều trị các cơn trĩ cấp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng