Thuốc Heparegen 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu ? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Heparegen 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu ? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Heparegen 100mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin mô tả   Thuốc Heparegen 100mg để giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Timonacicum


THÀNH PHẦN

Timonacicum 100mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Dùng điều trị trợ giúp các bệnh về gan cấp và mạn có nguyên do bệnh khác lạ

 – Các bệnh nhiễm trùng: các dạng khác lạ của viêm gan do virut;

– Tổn thương nhiễm đọc do các thuốc và các chất hóa trị liệu khác lạ  (viêm gan, xơ gan, nghiện rượu).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn: 2 viên, 3 lần mỗi ngày trước bữa ăn trong 4 – 8 tuần. Trẻ em : 6-15 tuổi: 1/2 viên/10 kg thể trọng mỗi ngày, chia làm nhiều lần. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng Haparegen cho trẻ dưới 6 tuổi, phụ nữ có thai và nuôi con bú

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén

NHÀ SẢN XUẤT

Jelfa-Ba Lan

Hình Ảnh

Heparegen Tab.100mg

Heparegen Tab.100mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Tiêu hóa Heparegen Tab.100mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Heparegen Tab.100mg (Thuốc Heparegen 100mg)

Item :33

Thuốc Heparegen 100mg điều trị hỗ trợ các bệnh về gan cấp và mạn, bệnh nhiễm trùng, tổn thương nhiễm đọc do các thuốc và các chất hóa trị liệu khác nhau

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng