Thuốc Hartus Immunity là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

319

Thuốc Hartus Immunity là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


Hartus Immunity có thành phần chủ công là Beta-glucan, dịch chiết quả cơm cháy, kẽm. Sản phẩm có tính năng tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

THÀNH PHẦN

Beta-glucan

Dịch chiết quả cơm cháy

Kẽm.

TÁC DỤNG

Beta-glucan: giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm hủy hoại các mầm bệnh thâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút.

Dịch chiết quả cơm cháy: Các nghiên cứu và phân tích đều chỉ ra rằng “quả cơm cháy” có kỹ năng bao bọc  virus, giữ không cho chúng thâm nhập và lây truyền các tế bào mạnh mẽ . Các anthocyanins trong cơm cháy đen sự thật tăng cường tạo ra các cytokine, các loại protein hoạt động như sứ thần trong hệ thống miễn dịch của chúng ta , bởi vậy  quả cơm cháy dùng để tăng cường , đáp ứng miễn dịch của cơ thể .

 Kẽm: kẽm chống lại sự ngày càng tăng vận tốc lão hóa của da, cơ trong cơ thể ; làm tăng độ bình phục vết thương, kháng khuẩn mạnh và có tính năng đối với hệ miễn dịch của cơ thể . Do vậy, sự thiếu hụt kẽm có thể tác động đến hồ hết các phần của hệ miễn dịch ở con người .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

1ml/5kg cân nặng cơ thể / ngày. Sử dụng 1 lần trong ngày vào lúc đói.

Khi nhiễm bệnh có thể tăng liều sử dụng gấp đôi.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ 

Siro Ascolin

Halucan Kids Syr.100ml

Atizinc siro

Imuno Pluss

Hình Ảnh

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thực phẩm khác Hartus Immunity như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Hartus Immunity (Hartus Immunity – Siro tăng cường sức đề kháng cho trẻ)

Item :58

Hartus Immunity có thành phần chủ yếu là Beta-glucan, dịch chiết quả cơm cháy, kẽm. Sản phẩm có tác dụng tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ nhỏ