Thuốc Golsamin-gel là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Golsamin-gel là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Menthol …………….60 mg

Methy salicylat……..200 mg

Nước cất, PEG -100 stearate, Glycerin, Castor oil, Propylen glycol, Ethanol, Acid Stearic, Dinatri EDTA, Propyl paraben, Methyl paraben, Natri citrate.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Trong mọi thể của bệnh thoái hoá xương khớp. Hư xương khớp nguyên phát và thứ phát như: Hư đốt sống cổ, hư khớp háng, viêm khớp bán cấp và kinh niên , loãng xương.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Bước 1: Thoa nhẹ dịch lotion vào vùng bị đau

Bước 2: Lăn nhẹ phần massage lên chỗ đau

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ phần tử nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

100 ml

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty TNHH dược phẩm VNP

Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có công dụng sửa chữa thuốc chữa bệnh 

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Golsamin-gel

Golsamin-gel

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Bổ xương khớp Golsamin-gel như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mừng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Golsamin-gel (Golsamin-gel – Hỗ trợ chữa trị các bệnh vôi hóa xương khớp)

Item :25

Trong mọi thể của bệnh thoái hoá xương khớp.Hư xương khớp nguyên phát và thứ phát như: Hư đốt sống cổ, hư khớp háng, viêm khớp bán cấp và mãn tính, loãng xương

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng