Thuốc Glucosamine hydrochloride: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Glucosamine hydrochloride: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Glucosamine hydrochloride là gì? Dưới đó là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Glucosamine hydrochloride bao gồm thông báo chức năng , liều dùng, liên quan thuốc, chức năng phụ… cùng những để mắt tới khi sử dụng thuốc Glucosamine hydrochloride.

Thông tin chung

Thuốc Glucosamine hydrochloride là gì?

Thuốc Glucosamine hydrochloride là thuốc gốc có phần tử chính chứa Glucosamine hydrochloride. Thuốc thuộc nhóm Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp chứa hoạt chất chính Glucosamine hydrochloride

 • Tên thuốc: Glucosamine hydrochloride
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Glucosamin hydrochlorid
 • Tên dược chất gốc: Glucosamine hydrochloride
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: LUBREX GOLD, Glucosamine, Glucosamine, Lokcomin, Neosamin, Zocosam
 • Nhóm thuốc: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp

Thành phần

 • Glucosamine hydrochloride

Thuốc Glucosamine hydrochloride có chứa phần tử chính là Glucosamine hydrochloride , các hoạt chất khác và tá dược đầy đủ hàm lượng thuốc nhà cung tạo ra hỗ trợ .

Dạng thuốc và hàm lượng

viên nén, viên nang Thường với mỗi mặt hàng nhà tạo ra luôn tạo ra nhiều các dạng thuốc khác biệt (với mỗi dangh khác biệt lại có hàm lượng khác biệt ) để phù hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc thiên nhiên trên thân thể (thuốc đặt lỗ đít , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì mặt hàng hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông báo đúng đắn dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Glucosamine hydrochloride có chức năng gì?

Tác dụng của thuốc Glucosamine hydrochloride được lao lý ở mục chức năng , chức năng Glucosamine hydrochloride trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Glucosamine là một amino-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong thân thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và khi không nên cấu trúc proteoglycan đơn giản . Kết quả của giai đoạn khi không là muco-polysaccharide, phần tử chủ đạo cấu trúc nên đầu sụn khớp. Glucosamine sulfate song song ức chế các enzym tàn phá sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide tàn phá các tế bào sinh sụn. Glucosamine còn kích thích sinh sản mô đoàn kết của xương, giảm giai đoạn mất calci của xương. Do glucosamine làm tăng tạo ra chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng kỹ năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine không những giảm hiện tượng của thoái khớp (đau, khó đi lại ) mà còn ngăn chặn giai đoạn vôi hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển . Ðó là thuốc chức năng vào phương pháp bệnh sinh của thoái khớp, điều trị các bệnh vôi hóa xương khớp cả cấp và mạn tính , có đau hay không có đau, cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển , hồi phục cấu trúc sụn khớp.

Tác dụng, chức năng thuốc Glucosamine hydrochloride trong tình huống khác

Mỗi loại thuốc tạo ra đều có chức năng chính để điều trị một số bệnh lý hay thực trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Glucosamine hydrochloride để điều trị các bên h lý được lao lý trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Glucosamine hydrochloride có thể có một số chức năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được xem xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có công năng của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin công năng thuốc Glucosamine hydrochloride: Tất cả các bệnh vôi hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.

Chống công năng

Thông tin chống công năng thuốc Glucosamine hydrochloride: Dị ứng với glucosamine sulfate.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Glucosamine hydrochloride

Mỗi loại thuốc , dược phẩm tạo ra theo dạng thuốc khác biệt và có cách dùng khác biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn cách dùng Glucosamine hydrochloride ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Glucosamine hydrochloride.

Liều lượng dùng Glucosamine hydrochloride

Quy định chung về liều dùng thuốc Glucosamine hydrochloride Hội chứng thoái khớp nhẹ và trung bình : 2 viên 2 lần/ngày. Bệnh nặng: điều trị lúc đầu trong vòng 8 tuần với 2 viên 2 lần/ngày trong vòng 2 tuần đầu, tiếp nối duy trì 2 viên 2 lần/ngày trong 6 tuần tiếp theo. Ðiều trị duy trì : trong vòng 3-4 tháng sau: 2 viên 2 lần/ngày. Uống thuốc 15 phút trước bữa ăn. Nên nhớ rằng có không ít nhân tố để lao lý về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa dẫm vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được lao lý trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Glucosamine hydrochloride cho người lớn

Các lao lý về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được lao lý trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự ý biên tập liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Glucosamine hydrochloride cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em phân tích người lớn như dược động học, dược lực học, chức năng phụ… khác biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cảnh giác ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có diễn giả ác hại cần gọi ngay cho Cửa hàng cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần hỗ trợ cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ phân tích giờ được thầy thuốc yêu cầu ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều tiếp nối , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp nối vào thời điểm đã lao lý . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã lao lý .

Thận trọng, cảnh báo và để mắt tới

Lưu ý trước khi dùng thuốc Glucosamine hydrochloride

Glucosamine không gây rối loạn bao tử ruột nên có thể điều trị lâu dài . Ðiều trị nên nhắc lại 6 tháng hoặc ngắn hơn tùy theo thực trạng bệnh. Thuốc dùng trong thời kỳ có thai cần thận trọng và theo dõi của bác sỹ. Glucosamine là thuốc điều trị căn do nên chức năng của thuốc có thể khởi đầu sau 1 tuần, chính vì thế nếu đau nhiều có thể dùng thuốc giảm đau chống viêm trong những ngày đầu.

Lưu ý dùng thuốc Glucosamine hydrochloride trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây chức năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn tạo ra nào của thai kỳ, khác biệt là ba tháng đầu. Chính chính vì thế tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tham khảo kỹ quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Glucosamine hydrochloride trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa chứng thực hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các chức năng phụ của thuốc Glucosamine hydrochloride

Hiếm gặp, nhìn chung rất nhẹ, thoảng qua.

Các chức năng phụ khác

Cần để mắt tới trên đây không phải là danh mục đầy đủ toàn bộ các chức năng phụ của thuốc Glucosamine hydrochloride. Trong giai đoạn sử dụng có thể xảy ra những chức năng phụ khác mà chưa diễn giả hoặc chưa được nghiên cứu . Nếu có bất cứ diễn giả khác nào về chức năng phụ không lao lý trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra liên quan thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hợp đồng .

Tương tác thuốc Glucosamine hydrochloride với thuốc khác

Thuốc Glucosamine hydrochloride có thể liên quan với những loại thuốc nào?

Tương tác thuốc Glucosamine hydrochloride với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc hợp đồng với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Glucosamine hydrochloride cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và phương pháp chức năng

Glucosamine nhập cuộc giai đoạn chuyển hóa tổng hợp nên phần tử của sụn khớp.

Dược động học

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Glucosamine hydrochloride như vậy nào

Bảo quản thuốc trong bao bì kín. Để thuốc ở nhiệt độ phòng. Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất xấu hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến ác hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tham khảo với thầy thuốc , dược sĩ hoặc doanh nghiệp xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc bình an . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Glucosamine hydrochloride

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ em , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , khác biệt với những thuốc dự trữ tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Glucosamine hydrochloride giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Glucosamine hydrochloride sẽ khác biệt ở các cơ sở kinh lệch giá ốc. Liên hệ quầy thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật đúng đắn giá thuốc Glucosamine hydrochloride.

Nơi bán thuốc Glucosamine hydrochloride

Mua thuốc Glucosamine hydrochloride ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các đơn vị sản xuất dược để mua sỉ thuốc Glucosamine hydrochloride. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng …Để mua trực tiếp hãy đến các quầy thuốc tư nhân , quầy thuốc bệnh viện, quầy thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :332

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp có tác dụng Glucosamine là một amino-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường. Kết quả của quá trình trùng hợp là muco-polysaccharide, thành phần cơ bản cấu tạo nên đầu sụn khớp. Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương. Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển. Ðó là thuốc tác dụng vào cơ chế bệnh sinh của thoái khớp, điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp cả cấp và mãn tính, có đau hay không có đau, cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng