Thuốc Glucofine Tab850mg – Thuốc điều trị tiểu đường

Đánh giá

Thuốc Glucofine Tab850mg - Thuốc điều trị tiểu đường CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Metformin hydrochloride


THÀNH PHẦN CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.850MG

Metformin hydrochloride

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.850MG

Ðiều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (typ II): Ðơn trị liệu, khi không thể điều trị tăng glucose huyết bằng hình thức ăn thuần tuý .

Có thể dùng metformin đồng thời với một sulfonylurê khi hình thức ăn và khi dùng metformin hoặc sulfonylure thuần tuý không có hiệu quả kiểm soát glucose huyết một cách vừa đủ .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.850MG

Dùng uống:

– Người lớn:

850 mg/ngày, uống 1 lần (uống vào các bữa ăn sáng).Tăng liều thêm 1 viên một ngày,cách một tuần tăng một lần, tăng tới liềtối tăm đa 2.550 mg/ngày. Liều duy trì thường dùng là 850 mg/lần, ngày 2 lần (uống vào các bữa ăn sáng và tối). Có thể dùng 850 mg/lần, ngày 3 lần (vào các bữa ăn).

– Người cao tuổi:

Liều mở màn và liều duy trì cần dè dặt, vì có thể có suy giảm tính năng thận. Những bệnh nhân cao tuổi không nên điều trị tới liềtối tăm đa metformin.

– Chuyển từ những thuốc chống đái đáo đường khác sang:

Không cần có thời đoạn chuyển tiếp, trừ khi chuyển từ clorpropamid sang, cần cẩn trọng trong 2 tuần đầu vì sự tồn lưu clorpropamid kéo dài trong cơ thể , có thể dẫn đến sự cộng tính năng của thuốc và có thể gây hạ đường huyết.

– Điều trị đồng thời bằng metformin và sulfonylurê uống:

Nếu bệnh nhân không phục vụ với điều trị trong 4 tuần ở liềtối tăm đa metformin trong liệu pháp đơn, cần thêm dần một sulfonylurê uống khi mà tiếp diễn dùng metformin với liềtối tăm đa, dù là trước đó đã có sự thất bại nguyên phát hoặc thứ phát với một sulfonylurê. Khi điều trị phối hợp với liềtối tăm đa của cả 2 thuốc, mà bệnh nhân không phục vụ trong 1 – 3 tháng, thì thường phải ngừng điều trị bằng thuốc uống chống đái tháo đường và mở màn dùng insulin.

– Ở người bị thương tổn thận hoặc gan:

Do nguy cơ nhiễm acid lactic thường gây tử trận , nên không được dùng metformin cho người có bệnh thận hoặc suy thận và phải tránh dùng metformin cho người có biểu lộ rõ bệnh gan về lâm sàng và xét nghiệm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.850MG

Người bệnh có trạng thái dị hóa cấp tính, nhiễm khuẩn, chấn thương (phải được điều trị đái tháo đường bằng insulin).

Giảm tính năng thận do bệnh thận, hoặc rối loạn tính năng thận (creatinin huyết thanh lớn hơn hoặc bằng 1,5 mg/decilít ở nam giới, hoặc lớn hơn hoặc bằng 1,4 mg/decilít ở thanh nữ ), hoặc có thể do những tình hình bệnh lý như trụy tim mạch, nhồi máu cơ tim cấp tính và nhiễm khuẩn huyết gây nên.

Quá mẫn với metformin hoặc các thành phần khác.

Nhiễm acid chuyển hóa cấp tính hoặc kinh niên , có hoặc không có hôn mê (kể cả nhiễm acid – ceton do đái tháo đường).

Bệnh gan nặng, bệnh tim mạch nặng, bệnh hô hấp nặng với giảm oxygen huyết.

Suy tim sung huyết, trụy tim mạch, nhồi máu cơ tim cấp tính.

Bệnh phổi thiếu oxygen kinh niên .

Nhiễm khuẩn nặng, nhiễm khuẩn huyết.

Những trường hợp mất bù chuyển hóa cấp tính, tỉ dụ những trường hợp nhiễm khuẩn hoặc hoại thư.

Người mang thai (phải điều trị bằng insulin, không dùng metformin).

Phải ngừng tạm thời metformin cho bệnh nhân chiếu chụp X quang có tiêm các chất cản quang có iod vì sử dụng những chất này có thể tác động cấp tính tính năng thận.

Hoại thư, nghiện rượu, thiếu dinh dưỡng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.850MG

– Hộp 4 vỉ x 5 viên.

– Hộp 3 vỉ x 10 viên.

– Hộp 5 vỉ x 10 viên.

NHÀ SẢN XUẤT CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.850MG

Công ty cổ phần xuất du nhập Y tế Domesco – VIỆT NAM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.850MG

Thuốc Siofor 850mg

Thuốc Fordia 850mg

Thuốc Metformin GSK 850mg

Thuốc Meglucon Hexal Tab.850mg

copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Glucofine 850mg

Glucofine 850mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc Tiểu đường Glucofine Tab.850mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Glucofine Tab.850mg (Thuốc Glucofine Tab.850mg – Thuốc điều trị tiểu đường)

Item :81

Thuốc Glucofine Tab.850mg chứa Metformin HCl là thuốc điều trị cho bệnh nhân tiểu đường type 2 kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện.

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng