Thuốc Glucofine Tab500mg – thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Đánh giá

Thuốc Glucofine Tab500mg - thuốc điều trị bệnh tiểu đường CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Metformin hydrochloride


THÀNH PHẦN CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.500MG

Metformin hydrochloride

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.500MG

Ðiều trị bệnh đái tháo đường không dựa dẫm insulin (typ II): Ðơn trị liệu, khi chẳng thể điều trị tăng glucose huyết bằng phương pháp ăn đơn thuần .

Có thể dùng metformin song song với 1 sulfonylurê khi phương pháp ăn và khi dùng metformin hoặc sulfonylure đơn thuần không có hiệu suất cao kiểm soát glucose huyết một cách toàn diện .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.500MG

Dùng uống:

– Người lớn:

Uống 500 mg/lần, ngày 2 lần. Uống vào các bữa ăn sáng và tối. Tăng liều thêm 1 viên mỗi ngày, mỗi tuần tăng một lần, tăng tới liềtối tăm đa 2.500 mg/ngày. Liều 2.000 mg/ngày có thể uống làm 2 lần trong ngày. Nếu cần dùng liều 2.500 mg/ngày, chia làm 3 lần trong ngày, uống vào bữa ăn để dung nạp thuốc tốt hơn .

– Người cao tuổi:

Liều bắt đầu và liều bảo trì cần dè dặt, vì có thể có suy giảm chức năng thận. Những bệnh nhân cao tuổi không nên điều trị tới liềtối tăm đa metformin.

– Chuyển từ những thuốc chống đái đáo đường khác sang:

Không cần có giai đoạn chuyển tiếp, trừ khi chuyển từ clorpropamid sang, cần thận trọng trong 2 tuần đầu vì sự tồn lưu clorpropamid kéo dài trong cơ thể , có thể dẫn đến sự cộng chức năng của thuốc và có thể gây hạ đường huyết.

– Điều trị song song bằng metformin và sulfonylurê uống:

Nếu bệnh nhân không đáp ứng với điều trị trong 4 tuần ở liềtối tăm đa metformin trong liệu pháp đơn, cần thêm dần một sulfonylurê uống khi mà tiếp nối dùng metformin với liềtối tăm đa, dù là trước đó đã có sự thất bại nguyên phát hoặc thứ phát với 1 sulfonylurê. Khi điều trị phối hợp với liềtối tăm đa của cả 2 thuốc, mà bệnh nhân không đáp ứng trong 1 – 3 tháng, thì thường phải ngừng điều trị bằng thuốc uống chống đái tháo đường và bắt đầu dùng insulin.

– Ở người bị thương tổn thận hoặc gan:

Do nguy cơ nhiễm acid lactic thường gây tử chiến , nên không được dùng metformin cho người có bệnh thận hoặc suy thận và phải tránh dùng metformin cho người có đánh giá rõ bệnh gan về lâm sàng và xét nghiệm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.500MG

Người bệnh có trạng thái dị hóa cấp tính, nhiễm khuẩn, chấn thương (phải được điều trị đái tháo đường bằng insulin).

Giảm chức năng thận do bệnh thận, hoặc rối loạn chức năng thận (creatinin huyết thanh to hơn hoặc bằng 1,5 mg/decilít ở nam giới, hoặc to hơn hoặc bằng 1,4 mg/decilít ở đàn bà ), hoặc có thể do những tình trạng bệnh lý như trụy tim mạch, nhồi máu cơ tim cấp tính và nhiễm khuẩn huyết gây nên.

Quá mẫn với metformin hoặc các phần tử khác.

Nhiễm acid chuyển hóa cấp tính hoặc kinh niên , có hoặc không có hôn mê (kể cả nhiễm acid – ceton do đái tháo đường).

Bệnh gan nặng, bệnh tim mạch nặng, bệnh hô hấp nặng với giảm oxygen huyết.

Suy tim sung huyết, trụy tim mạch, nhồi máu cơ tim cấp tính.

Bệnh phổi thiếu oxygen kinh niên .

Nhiễm khuẩn nặng, nhiễm khuẩn huyết.

Những tình huống mất bù chuyển hóa cấp tính, ví dụ những tình huống nhiễm khuẩn hoặc hoại thư.

Người mang thai (phải điều trị bằng insulin, không dùng metformin).

Phải ngừng tạm thời metformin cho bệnh nhân chiếu chụp X quang có tiêm các chất cản quang có iod vì sử dụng những chất này có thể ảnh hưởng cấp tính chức năng thận.

Hoại thư, nghiện rượu, thiếu dinh dưỡng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.500MG

Hộp 5 vỉ x 10 viên bao phim

NHÀ SẢN XUẤT CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.500MG

Công ty cổ phần xuất nhập cảng Y tế Domesco – VIỆT NAM

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ CỦA THUỐC GLUCOFINE TAB.500MG

Thuốc Glucophage Tab.500mg

Glucofast 500mg

Thuốc Siofor 500mg

Thuốc Gricophase 500mg

Thuốc Medi Gluphag 500mg

Hình Ảnh

Glucofine 500mg

Glucofine 500mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Tiểu đường Glucofine Tab.500mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Glucofine Tab.500mg (Thuốc Glucofine Tab.500mg – thuốc điều trị bệnh tiểu đường)

Item :80

Thuốc Glucofine Tab.500mg chứa Metformin HCl là thuốc điều trị cho bệnh nhân tiểu đường type 2 kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng