Thuốc Glucofast 850mg – Thuốc điều trị tiểu đường

Đánh giá

Thuốc Glucofast 850mg - Thuốc điều trị tiểu đường CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Metformin hydrochloride


THÀNH PHẦN CỦA THUỐC GLUCOFAST 850MG

Metformin hydrochloride

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC GLUCOFAST 850MG

Ðiều trị bệnh đái tháo đường không dựa dẫm insulin (typ II): Ðơn trị liệu, khi chẳng thể điều trị tăng glucose huyết bằng nguyên lý ăn đơn thuần .

Có thể dùng metformin song song với một sulfonylurê khi nguyên lý ăn và khi dùng metformin hoặc sulfonylure đơn thuần không có hiệu quả kiểm soát glucose huyết một cách vừa đủ .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG CỦA THUỐC GLUCOFAST 850MG

Người lớn

Viên nén 850 mg: Bắt đầu uống 850 mg/ngày, uống 1 lần (uống vào bữa ăn sáng). Tăng liều thêm 1 viên 1 ngày, cách 1 tuần tăng 1 lần, cho tới mức tối đa là 2.550 mg/ngày.

Liều gia hạn thường dùng là 850 mg/lần, ngày 2 lần (uống vào các bữa ăn sáng và tối). Một số người bệnh có thể dùng 850 mg/lần, ngày 3 lần (vào các bữa ăn).

Người cao tuổi

Liều mở đầu và liều gia hạn cần dè dặt, vì có thể có suy giảm công dụng thận. Nói chung, những người bệnh cao tuổi không nên điều trị tới liềmờ ám đa metformin.

Chuyển từ những thuốc chống đái tháo đường khác sang

Nói chung không cần phải có thời đoạn chuyển tiếp, trừ khi chuyển từ clorpropamid sang. Khi chuyển từ clorpropamid sang, cần cẩn trọng trong 2 tuần đầu vì sự tồn lưu clorpropamid kéo dài trong cơ thể , có thể dẫn đến sự cộng công dụng của thuốc và có thể gây hạ đường huyết.

Ðiều trị song song bằng metformin và sulfonylurê uống

Nếu người bệnh không phục vụ với điều trị trong 4 tuần ở liềmờ ám đa metformin trong liệu pháp đơn, cần thêm dần một sulfonylurê uống khi mà tiếp tục dùng metformin với liềmờ ám đa, dù là trước đó đã có sự thất bại nguyên phát hoặc thứ phát với một sulfonylurê. Khi điều trị kết hợp với liềmờ ám đa của cả 2 thuốc, mà người bệnh không phục vụ trong 1 – 3 tháng, thì thường phải ngừng điều trị bằng thuốc uống chống đái tháo đường và mở đầu dùng insulin.

Người bị thương tổn thận hoặc gan

Do nguy cơ nhiễm acid lactic thường gây tử vong , nên không được dùng metformin cho người có bệnh thận hoặc suy thận và phải tránh dùng metformin cho người có giới thiệu rõ bệnh gan về lâm sàng và xét nghiệm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC GLUCOFAST 850MG

Người bệnh có trạng thái dị hóa cấp tính, nhiễm khuẩn, chấn thương (phải được điều trị đái tháo đường bằng insulin).

Giảm công dụng thận do bệnh thận, hoặc rối loạn công dụng thận (creatinin huyết thanh to hơn hoặc bằng 1,5 mg/decilít ở nam giới, hoặc to hơn hoặc bằng 1,4 mg/decilít ở thanh nữ ), hoặc có thể do những tình trạng bệnh lý như trụy tim mạch, nhồi máu cơ tim cấp tính và nhiễm khuẩn huyết gây nên.

Quá mẫn với metformin hoặc các phần tử khác.

Nhiễm acid chuyển hóa cấp tính hoặc kinh niên , có hoặc không có hôn mê (kể cả nhiễm acid – ceton do đái tháo đường).

Bệnh gan nặng, bệnh tim mạch nặng, bệnh hô hấp nặng với giảm oxygen huyết.

Suy tim sung huyết, trụy tim mạch, nhồi máu cơ tim cấp tính.

Bệnh phổi thiếu oxygen kinh niên .

Nhiễm khuẩn nặng, nhiễm khuẩn huyết.

Những trường hợp mất bù chuyển hóa cấp tính, thí dụ những trường hợp nhiễm khuẩn hoặc hoại thư.

Người mang thai (phải điều trị bằng insulin, không dùng metformin).

Phải ngừng tạm thời metformin cho người bệnh chiếu chụp X quang có tiêm các chất cản quang có iod vì sử dụng những chất này có thể tác động cấp tính công dụng thận.

Hoại thư, nghiện rượu, thiếu dinh dưỡng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CỦA THUỐC GLUCOFAST 850MG

Hộp 3 vỉ X 20 viên bao phim

NHÀ SẢN XUẤT CỦA THUỐC GLUCOFAST 850MG

Xí nghiệp Dược phẩm & Sinh học Y tế (MEBIPHAR) TP Hồ Chí Minh – VIỆT NAM 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ CỦA THUỐC GLUCOFAST 850MG

Thuốc Agimfor 850mg

Thuốc Siofor 850mg

Thuốc Metformin GSK 850mg

Fordia 850mg

Thuốc Meglucon Tab.850mg

Thuốc Glucofine Tab.850mg

copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Glucofast 850mg

Glucofast 850mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc Tiểu đường Glucofast 850mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Glucofast 850mg (Thuốc Glucofast 850mg – Thuốc điều trị tiểu đường)

Item :79

Thuốc Glucofast 850mg chứa Metformin HCl là thuốc điều trị cho bệnh nhân tiểu đường type 2 kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng