Thuốc Ginkobon Cap80mg là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Ginkobon Cap80mg là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Cao lá bạch quả


THÀNH PHẦN

Cao lá bạch quả

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– Tăng tuần hoàn máu não, trợ giúp chữa trị trong hội trứng Raynand. Sử dụng có hiệu suất cao trong một số rối loạn như: thiếu tập trung , rối loạn trí nhớ.
– Tăng sức bền thành mạch, giảm xuất huyết, chống phù,ức chế nhân tố hoạt hoá tiểu cầu, chặn lại biểu hiện ngưng tập tiểu cầu, phòng sự thành lập huyết khối gây tắc mạch máu não.
Thường dùng trong các trường hợp :
+ Giảm trí nhớ, kém tập trung khác biệt ở người lớn tuổi.
+ Thiểu năng tuần hoàn não, ù tai, chóng mặt, giảm thính lực, chống đi cà nhắc , cách hồi.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn: mỗi lần uống 1 viên, 2-3 lần trong ngày

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

BTO Pharmaceutical Co., Ltd

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Hoạt huyết – Bổ não Ginkobon Cap.80mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Ginkobon Cap.80mg (Ginkobon Cap.80mg thực phẩm giá bao nhiêu tiền?)

Item :29

Ginkobon Cap.80mg. Tăng tuần hoàn máu não hỗ trợ điều trị trong hội trứng Raynand Sử dụng có hiệu quả trong một số rối loạn như: thiếu tậ

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng