Thuốc Genzivit là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

161

Thuốc Genzivit là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Zinc Sulphate Monohydrate

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Genzivit hiệu quả cực tốt trong việc điều trị thiếu kẽm và vitamin nhóm B. Cải thiện tình trạng chán ăn ở trẻ nhỏ và ngăn ngừa bệnh lý do thiếu vitamin và thiếu kẽm.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Trẻ lọt lòng : 5ml x 1-3 lần mỗi ngày hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sỹ. Trẻ em : 10ml x 1-3 lần mỗi ngày hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sỹ. Người lớn : 10ml x lần mỗi ngày hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sỹ. Sử dụng cho đàn bà mang thai hoặc cho con bú : Dùng theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 chai 100 ml

NHÀ SẢN XUẤT

General Pharm., Ltd

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Genzivit như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mắt can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Genzivit (Genzivit Vitamin và khoáng chất giá bao nhiêu tiền?)

Item :26

nbsp;Genzivit  hiệu quả cao trong việc điều trị thiếu kẽm và vitamin nhóm B Cải thiện tình trạng chán ăn ở trẻ nhỏ và ngăn n