Thuốc Fusafungine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Fusafungine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Fusafungine là gì? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thuốc gốc Fusafungine bao gồm thông tin công dụng , liều dùng, liên quan thuốc, công dụng phụ… cùng những để mắt tới khi sử dụng thuốc Fusafungine.

Thông tin chung

Thuốc Fusafungine là gì?

Thuốc Fusafungine là thuốc gốc có thành phần chính chứa Fusafungine. Thuốc thuộc nhóm Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm chứa hoạt chất chính Fusafungine

 • Tên thuốc: Fusafungine
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: Fusafungine
 • Tên biệt dược: Locabiotal; Locabiotal 20ml
 • Tên biệt dược mới: Locabiotal, Locabiotal
 • Nhóm thuốc: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm

Thành phần

 • Fusafungine

Thuốc Fusafungine có chứa thành phần chính là Fusafungine , các hoạt chất khác và tá dược trọn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung tạo ra hỗ trợ .

Dạng thuốc và hàm lượng

Dung dịch xịt miệng và mũi Thường với mỗi mặt hàng nhà tạo ra luôn tạo ra nhiều các dạng thuốc đặc biệt (với mỗi dangh đặc biệt lại có hàm lượng đặc biệt ) để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp mặt hàng hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Fusafungine có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Fusafungine được lao lý ở mục công dụng , công dụng Fusafungine trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Fusafungine là 1 kháng sinh tại chỗ có tác động kìm khuẩn in vitro và in vivo trên: streptocoque nhóm A, pneumocoque, staphylocoque, một số chủng của Neisseria, một số mầm bệnh yếm khí, Candida albicans và Mycoplasma pneumoniae.Hình như , fusafungine còn có công dụng kháng viêm đã được chứng minh .

Tác dụng, công dụng thuốc Fusafungine trong tình huống khác

Mỗi loại thuốc tạo ra đều có công dụng chính để chữa trị một số bệnh lý hay thực trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Fusafungine để chữa trị các bên h lý được lao lý trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Fusafungine có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê chuẩn bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có chủ trị của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chủ trị thuốc Fusafungine: Ðiều trị kháng sinh và kháng viêm tại chỗ trong các nhiễm trùng đường hô hấp trên: viêm mũi, viêm xoang, viêm họng-mũi, viêm họng, viêm amidan, sau cắt amidan, viêm thanh quản, viêm khí quản.Lưu ý: nếu có các tín hiệu lâm sàng của một bệnh nhiễm trùng bao hàm , cần sử dụng liệu pháp kháng sinh đường toàn thân.

Chống chủ trị

Thông tin chống chủ trị thuốc Fusafungine: Có tiền sử dị ứng với thuốc.Trẻ lọt lòng (dưới 30 tháng tuổi): nguy cơ gây co thắt thanh quản.

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Fusafungine

Mỗi loại thuốc , dược phẩm tạo ra theo dạng thuốc đặc biệt và có Cách sử dụng đặc biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn Cách sử dụng Fusafungine ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Fusafungine.

Liều lượng dùng Fusafungine

Quy định chung về liều dùng thuốc Fusafungine Người lớn: xịt vào miệng hoặc vào mỗi lỗ mũi mỗi 4 giờ.Trẻ em: xịt vào miệng hoặc vào mỗi lỗ mũi mỗi 6 giờ.Thường chữa trị không thực sự 10 ngày; nếu trên thời gian này, cần để mắt tới lại việc chữa trị .Cách thao tác :Trước khi sử dụng lần đầu, nhấn 5 lần lên đầu bơm để bật nguồn bơm định liều.Bình xịt phải được giữ thẳng đứng giữa ngón cái và ngón trỏ, ống tra ở phía trên.Khi sử dụng, đặt ống tra miệng (màu trắng) trong miệng và ngậm môi lại, tiếp đến nhấn mạnh và lâu lên đầu bơm đồng thời hít sâu.Thực hiện cũng cùng một thao tác khi dùng để xịt vào mũi sau khi đã gắn ống tra tương ứng (ống màu vàng). Nên nhớ rằng có rất nhiều nhân tố để lao lý về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa vào vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân hành liều dùng được lao lý trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Fusafungine cho người lớn

Các lao lý về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được lao lý trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự tiện biên tập liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Fusafungine cho cho trẻ nít

Các đặc biệt của trẻ nít so với người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… đặc biệt trẻ nít là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ nít này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có diễn giả nguy hại cần gọi ngay cho Cửa hàng cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người ththân yêu hỗ trợ cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong tiến trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được thầy thuốc trải nghiệm ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều tiếp đến , hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều tiếp đến vào thời khắc đã lao lý . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã lao lý .

Thận trọng, cảnh báo và để mắt tới

Lưu ý trước khi dùng thuốc Fusafungine

Không chủ trị chữa trị dài hạn do có nhân tài gây mất cân bằng hệ tạp khuẩn đơn giản với nguy cơ gây khuếch tán vi khuẩn.LÚC CÓ THAI VÀ LÚC NUÔI CON BÚ Ở động vật, thuốc không có công dụng gây quái thai.Fusafungine không có độc tính trên phôi thai hoặc phát hiện thấy trong huyết tương khi dùng ở người.

Lưu ý dùng thuốc Fusafungine trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ thời đoạn tạo ra nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính chính vì như vậy tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Fusafungine trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa kiểm tra hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Fusafungine

Rất có thể gây bức xúc tại chỗ tạm thời kiểu gây kích thích vùng miệng-hầu, thường không cần phải ngưng chữa trị .Hắt hơi.

Các công dụng phụ khác

Cần để mắt tới trên đây không phải là danh mục trọn vẹn tất cả các công dụng phụ của thuốc Fusafungine. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa diễn giả hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất cứ diễn giả khác nào về công dụng phụ không lao lý trong hướng dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra liên quan thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Fusafungine với thuốc khác

Thuốc Fusafungine có thể liên quan với những loại thuốc nào?

Tương tác thuốc Fusafungine với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Fusafungine cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và bề ngoài công dụng

Kháng sinh và kháng viêm tại chỗ (đường hô hấp).

Dược động học

Ở người, sau khi dùng thuốc bằng đường hít, không phát hiện thấy fusafungine trong huyết tương do hoạt chất chính đã bám vào niêm mạc đường hô hấp.

Độ định hình và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Fusafungine như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với thầy thuốc , dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc bình yên . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có trải nghiệm .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Fusafungine

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ nít , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , đặc biệt với những thuốc dự trữ tận nơi .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Fusafungine giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Fusafungine sẽ đặc biệt ở các hạ tầng kinh doanh thu ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh doanh thu ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Fusafungine.

Nơi bán thuốc Fusafungine

Mua thuốc Fusafungine ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược để mua buôn thuốc Fusafungine. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc cá nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh doanh thu ốc gần nhất.
Item :296

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm có tác dụng Fusafungine là một kháng sinh tại chỗ có tác động kìm khuẩn in vitro và in vivo trên: streptocoque nhóm A, pneumocoque, staphylocoque, một số chủng của Neisseria, một số mầm bệnh yếm khí, Candida albicans và Mycoplasma pneumoniae. Ngoài ra, fusafungine còn có tác dụng kháng viêm đã được chứng minh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng