Thuốc Fruit,veggie (200v) là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

169

Thuốc Fruit,veggie (200v) là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Tinh chiết từ các loại rau, hoa quả (như táo, cà chua, quả trứng cá đen, cây việt quất, quả caffe), dâu, carrot, quả lựu, việt quất, rau bina, nho, hạt nho, hạt mâm xôi, quả mận, quả trứng cá chua. Sucrose, Sirop glucose, Pectin, acid Fumaric, Acid Lactic, Acid Citric, Sodium citrate, hương và màu tự nhiên của nước quả việt quất, carrot đen, tumeric.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Bổ sung thêm vitamin A,C, E tự nhiên từ rau, hoa quả giúp tăng nhanh sức khoẻ cho con nít

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Kẹo gôm mềm, dùng để nhai, chuyên dụng cho con nít từ 2 tuổi trở lên, dùng 1 đến 2 viên/ngày. Không chuyên dụng cho trẻ dưới 2 tuổi vì hệ nhai chưa tạo ra . Trẻ đang dùng thuốc chữa trị nên tìm hiểu thêm ý kiến của thầy thuốc . Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với phần tử thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Lọ 200 viên

NHÀ SẢN XUẤT

USA

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Halucan Kids Syr.100ml 

INTELKID

Vitamin C con vịt

Chubikids

Hình Ảnh

Fruit,veggie (200v)

Fruit,veggie (200v)

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Fruit,veggie (200v) như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Fruit,veggie (200v) (Fruit,veggie (200v) – tăng nhanh sức khoẻ cho con nít )

Item :31

Bổ sung thêm vitamin AC E tự nhiên từ rau hoa quả giúp tăng cường sức khoẻ cho trẻ em, THÀNH PHẦNTinh chiết từ các loại rau hoa. Tên