Thuốc Franlinco 500mg Thuốc kháng sinh giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Franlinco 500mg Thuốc kháng sinh giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

Thuốc Franlinco 500mg  là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bộc lộ   Thuốc Franlinco 500mg để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Lincomycin


THÀNH PHẦN của Franlinco 500mg

Lincomycin (dưới dạng lincomycin hydroclorid)………..500mg. Tinh bột mỳ, magnesi stearat…………………..vđ 1 viên nang.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm khuẩn nặng do các vi khuẩn nhạy cảm , khác lạ Staphylococcus, Streptococcus, Pneumococcus ở bệnh nhân có dị ứng với penicillin như áp xe gan; nhiễm khuẩn xương do Staphylococcus ; nhiễm khuẩn phụ khoa như nhiễm khuẩn ở âm đạo, viêm màng trong tử cung, viêm vùng chậu; viêm màng bụng thứ phát; áp xe phổi; nhiễm khuẩn huyết; mụn nhọt biến chứng và loét do nhiễm khuẩn kỵ khí. Nhiễm khuẩn do các vi khuẩn kháng penicillin. Nhiễm khuẩn ở các vị trí thuốc khác khó tới như viêm cốt tủy cấp tính và mãn tính , các nhiễm khuẩn do Bacteroides spp.

CÁCH DÙNG, LIỀU LƯỢNG

Uống xa bữa ăn, ít nhất một giờ trước khi ăn. Người lớn: 500mg/lần x 3 lần/24 giờ; nếu rất nặng: mỗi lần 1g, 3lần/24 giờ. Trẻ em trên 1 tháng tuổi: 30mg/kg thể trọng/ 24 giờ chia làm 3 – 4 lần. Nếu rất nặng: 60mg/kg thể trọng/ 24 giờ, chia làm 3 – 4 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân quá nhạy cảm với thành phần của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Eloge Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lincomycin 500mg TW1

Lincomycin tiêm TQ

Lincomycin(i) 600mg/2ml

Franlinco 500mg

Thuốc Lincomycin 500mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Franlinco 500mg

Franlinco 500mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Franlinco 500mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Franlinco 500mg (Thuốc Franlinco 500mg)

Item :34

Thuốc Franlinco 500mg có Lincomycin trị nhiễm khuẩn nặng ở tai mũi họng, phế quản-phổi, miệng, da, sinh dục, xương khớp, ổ bụng, nhiễm khuẩn huyết

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng