Thuốc Fluorometholone: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Fluorometholone: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Fluorometholone là gì? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thuốc gốc Fluorometholone bao gồm thông tin tính năng , liều dùng, tác động thuốc, tính năng phụ… cùng những để mắt tới khi sử dụng thuốc Fluorometholone.

Thông tin chung

Thuốc Fluorometholone là gì?

Thuốc Fluorometholone là thuốc gốc có bộ phận chính chứa Fluorometholone. Thuốc thuộc nhóm Thuốc dùng chữa trị mắt, tai mũi họng chứa hoạt chất chính Fluorometholone

 • Tên thuốc: Fluorometholone
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược liệu gốc: Fluorometholone
 • Tên biệt dược: Flumetholon 0,02; FML Liquifilm; Fulleyelone 0,1%
 • Tên biệt dược mới: Efemoline , Flarex, FML Liquifilm, Fulleyelone 0,1%, Thuốc nhỏ mắt Hanluro-Plus, Thuốc nhỏ mắt Hanluro-Plus
 • Nhóm thuốc: Thuốc dùng chữa trị mắt, tai mũi họng

Thành phần

 • Fluorometholone

Thuốc Fluorometholone có chứa bộ phận chính là Fluorometholone , các hoạt chất khác và tá dược trọn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất trợ giúp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thuốc nhỏ mắt Thường với mỗi mặt hàng nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc khác lạ (với mỗi dangh khác lạ lại có hàm lượng khác lạ ) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp mặt hàng hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin đúng mực dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Fluorometholone có tính năng gì?

Tác dụng của thuốc Fluorometholone được lao lý ở mục tính năng , tính năng Fluorometholone trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, tính năng thuốc Fluorometholone trong tình huống khác

Mỗi bài thuốc sản xuất đều có tính năng chính để chữa trị một số bệnh lý hay tình hình cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Fluorometholone để chữa trị các đối tác h lý được lao lý trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Fluorometholone có thể có một số tính năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được coi xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có công năng của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin công năng thuốc Fluorometholone: Các bệnh viêm mắt phục vụ với corticosteroid như viêm kết mạc nhãn cầu & kết mạc mi, viêm giác mạc, viêm mống mắt, viêm màng bồ đào trước & dùng trong giải phẫu .

Chống công năng

Thông tin chống công năng thuốc Fluorometholone: Viêm giác kết mạc do virus, lao mắt, bệnh nấm mắt. Quá mẫn với bộ phận thuốc.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Fluorometholone

Mỗi bài thuốc , dược phẩm sản xuất theo dạng thuốc khác lạ và có cách dùng khác lạ theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Fluorometholone ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Fluorometholone.

Liều lượng dùng Fluorometholone

Quy định chung về liều dùng thuốc Fluorometholone Nhỏ 1 giọt x 2-4 lần/ngày. Trong 24-48 giờ đầu, có thể nhỏ mỗi giờ 1 lần. Nên nhớ rằng có rất nhiều nhân tố để lao lý về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình hình , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn vâng lệnh liều dùng được lao lý trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Fluorometholone cho người lớn

Các lao lý về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được lao lý trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Fluorometholone cho cho trẻ em

Các khác lạ của trẻ em so sánh người lớn như dược động học, dược lực học, tính năng phụ… khác lạ trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thí điểm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong tình huống khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống khẩn cấp hoặc dùng quá liều có mô tả thông tin nguy hiểm cần gọi ngay cho Cửa hàng cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người ththân thiết trợ giúp cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong thời gian dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so sánh giờ được thầy thuốc thưởng thức ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều tiếp đến , hãy bỏ dở liều đã quên và dùng liều tiếp đến vào thời khắc đã lao lý . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã lao lý .

Thận trọng, cảnh báo và để mắt tới

Lưu ý trước khi dùng thuốc Fluorometholone

Theo dõi nhãn áp khi dùng kéo dài. Tránh dùng ở thiếu phụ có thai. Nên ngưng cho con bú khi dùng thuốc. Trẻ < 2 tuổi.

Lưu ý dùng thuốc Fluorometholone trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây tính năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất kỳ thời đoạn sản xuất nào của thai kỳ, khác lạ là ba tháng đầu. Chính chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với thiếu phụ có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Fluorometholone trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa kiểm tra hết các ảnh hưởng của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tính năng phụ của thuốc Fluorometholone

Khi dùng kéo dài: tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, chậm lành vết thương, cảm hứng nóng bừng, kích ứng thoáng qua.

Các tính năng phụ khác

Cần để mắt tới trên đây Chưa hẳn là danh mục trọn vẹn tất cả các tính năng phụ của thuốc Fluorometholone. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tính năng phụ khác mà chưa mô tả thông tin hoặc chưa được phân tích . Nếu có bất kỳ mô tả thông tin khác nào về tính năng phụ không lao lý trong hướng dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tác động thuốc dẫn đến biểu hiện đối kháng hoặc hợp đồng .

Tương tác thuốc Fluorometholone với thuốc khác

Thuốc Fluorometholone có thể tác động với những bài thuốc nào?

Tương tác thuốc Fluorometholone với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây biểu hiện đối kháng hoặc hợp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Fluorometholone cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và hình thức tính năng

Dược động học

Độ bình ổn và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Fluorometholone như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc rất tồi tệ hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hiểm khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với thầy thuốc , dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc bình yên . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có thưởng thức .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Fluorometholone

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ em , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , khác lạ với những thuốc dự trữ tận nơi .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Fluorometholone giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Fluorometholone sẽ khác lạ ở các cơ sở kinh lệch giá ốc. Liên hệ hiệu thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật đúng mực giá thuốc Fluorometholone.

Nơi bán thuốc Fluorometholone

Mua thuốc Fluorometholone ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các đơn vị sản xuất dược để mua sỉ thuốc Fluorometholone. Với tư nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tính năng …Để mua trực tiếp hãy đến các hiệu thuốc tư nhân , hiệu thuốc bệnh viện, hiệu thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :277

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc dùng điều trị mắt, tai mũi họng có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng