Thuốc Fleet enema for children là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Fleet enema for children là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

Thuốc Fleet enema for children là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thể hiện   Thuốc Fleet enema for children để giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.


THÀNH PHẦN

Monobasic Na phosphate, dibasic Na phosphate.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Sử dụng đối với người bị táo bón. Làm sạch đại tràng chuẩn bị nội soi đại tràng sigma, trực tràng, chụp X-quang, giải phẫu , giải phẫu đại tràng .

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Chỉ dùng đường trực tràng Trẻ 2-11t.: sử dụng chai dành cho trẻ mỏ (66 mL).

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 chai 66ml

NHÀ SẢN XUẤT

C.B Fleet

Hình Ảnh

Fleet enema for child.

Fleet enema for child.

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Tiêu hóa Fleet enema for children như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Fleet enema for children (Thuốc Fleet enema for children)

Item :33

Thuốc Fleet enema for children trị táo bón. Làm sạch đại tràng chuẩn bị nội soi đại tràng sigma, trực tràng, chụp X-quang, phẫu thuật, phẫu thuật đại tràng

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng