Thuốc Flagentyl 500mg là thuốc gì giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Flagentyl 500mg là thuốc gì giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Flagentyl 500mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin trình bày   Thuốc Flagentyl 500mg để giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Secnidazole


THÀNH PHẦN

Mỗi 1 viên: Secnidazole 500mg.

CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH

Bệnh amib ở ruột và ở gan. Bệnh giardia.

Viêm âm đạo và niệu đạo do trichomonas vaginalis. Viêm âm đạo không đặc hiệu (nhiễm khuẩn âm đạo).

CÁCH DÙNG, LIỀU LƯỢNG

Viêm niệu đạo, viêm âm đạo do Trichomonas vaginalis và vi khuẩn kỵ khí: người lớn: liều duy nhất 4 viên, trước bữa ăn. Điều trị song song người có quan hệ tình dục .

Bệnh Amib ruột: lỵ Amib cấp: uống liều duy nhất , bệnh Amib không biểu hiện : uống 3 ngày liên tục ; người lớn: 4 viên, đầu bữa ăn; trẻ nít : 30 mg/kg.

Bệnh Amib gan: uống 1 lần hoặc chia nhiều lần trong ngày, trước bữa ăn, trong 5 ngày; người lớn: 3 viên, trẻ nít : 30 mg/kg.

Bệnh do Giardia: uống liều duy nhất , người lớn: 2 g, trẻ nít : 30 mg/kg.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá nhạy cảm đối với dẫn xuất imidazol. Phụ nữ có thai, thiếu nữ cho con bú.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 4 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Xí nghiệp liên doanh Rhone Poulenc Roser – VIỆT NAM

Hình Ảnh

Flagentyl Tab.500mg

Flagentyl Tab.500mg

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Flagentyl Tab.500mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Flagentyl Tab.500mg (Thuốc Flagentyl 500mg)

Item :38

Thuốc Flagentyl 500mg trị bệnh amib ở ruột và ở gan, bệnh giardia, viêm âm đạo và niệu đạo do trichomonas vaginalis, viêm âm đạo không đặc hiệu

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng