Thuốc Finasteride: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Finasteride: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Finasteride là gì? Dưới đấy là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Finasteride bao gồm thông tin chức năng , liều dùng, tương tác thuốc, chức năng phụ… cùng những để mắt tới khi sử dụng thuốc Finasteride.

Thông tin chung

Thuốc Finasteride là gì?

Thuốc Finasteride là thuốc gốc có thành phần chính chứa Finasteride. Thuốc thuộc nhóm Thuốc cung ứng trong chữa trị bệnh đường tiết niệu chứa hoạt chất chính Finasteride

 • Tên thuốc: Finasteride
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: Finasteride
 • Tên biệt dược: Unibald tablet
 • Tên biệt dược mới: Binfin, Finasteride, Finasteride 1mg Finasteride 5mg Finatas 5, Kupnacia
 • Nhóm thuốc: Thuốc cung ứng trong chữa trị bệnh đường tiết niệu

Thành phần

 • Finasteride

Thuốc Finasteride có chứa thành phần chính là Finasteride , các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung tạo ra cung ứng .

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên nén bao phim Thường với mỗi mặt hàng nhà tạo ra luôn tạo ra nhiều các dạng thuốc khác nhau (với mỗi dangh khác nhau lại có hàm lượng khác nhau ) để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp mặt hàng hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông tin đúng đắn dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Finasteride có chức năng gì?

Tác dụng của thuốc Finasteride được pháp luật ở mục chức năng , chức năng Finasteride trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Finasteride là thuốc ức chế di chuyển của hormon testosterone ở nam giới. Quá trình phì đại tiền liệt tuyến trong UXTLT dựa dẫm trực tiếp vào DHT là hormôn androgen chính của nó. Finasteride ức chế enzym cần cho công đoạn tạo DTH do đấy là m giảm nồng độ DHT trong máu và mô giúp cho tiền liệt tuyến nhỏ lại.

Tác dụng, chức năng thuốc Finasteride trong tình huống khác

Mỗi loại thuốc tạo ra đều có chức năng chính để chữa trị một số bệnh lý hay thực trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Finasteride để chữa trị các bên h lý được pháp luật trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Finasteride có thể có một số chức năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được coi xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Finasteride: Các rối loạn đường tiết niệu do phì đại tuyến tiền liệt lành tính.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Finasteride: Mẫn cảm với thuốc, trẻ nít (do chỉ định ), đàn bà có thai.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Finasteride

Mỗi loại thuốc , dược phẩm tạo ra theo dạng thuốc khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn cách dùng Finasteride ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Finasteride.

Liều lượng dùng Finasteride

Quy định chung về liều dùng thuốc Finasteride Ngày 1 viên. Đợt dùng ít nhất 6 tháng để có thành quả tốt. Nên nhớ rằng có quá nhiều yếu tố để pháp luật về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa dẫm vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được pháp luật trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Finasteride cho người lớn

Các pháp luật về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được pháp luật trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự tiện đổi mới liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Finasteride cho cho trẻ nít

Các khác nhau của trẻ nít đối chiếu người lớn như dược động học, dược lực học, chức năng phụ… khác nhau trẻ nít là đối tượng không được phép đem vào thí điểm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ nít này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có trình diễn nguy hại cần gọi ngay cho Thương hiệu sửa chữa cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thnhiệt tình cung ứng cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ đối chiếu giờ được thầy thuốc thưởng thức ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Tiếp nối , hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều Tiếp nối vào thời khắc đã pháp luật . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã pháp luật .

Thận trọng, cảnh báo và để mắt tới

Lưu ý trước khi dùng thuốc Finasteride

Finasteride không chuyên dụng cho đàn bà có thai vì có thể gây quái thai.

Lưu ý dùng thuốc Finasteride trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây chức năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ thời đoạn tạo ra nào của thai kỳ, khác nhau là ba tháng đầu. Chính vì thế tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với đàn bà có thai. Trong tình huống bắt buộc phải dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Finasteride trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa chứng thực hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các chức năng phụ của thuốc Finasteride

Bất lực, giảm khả nǎng tình dục .

Các chức năng phụ khác

Cần để mắt tới trên đây không phải là danh mục vừa đủ tất cả các chức năng phụ của thuốc Finasteride. Trong công đoạn sử dụng có thể xảy ra những chức năng phụ khác mà chưa trình diễn hoặc chưa được phân tích . Nếu có bất cứ trình diễn khác nào về chức năng phụ không pháp luật trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Finasteride với thuốc khác

Thuốc Finasteride có thể tương tác với những loại thuốc nào? Finasteride không được chuyên dụng cho đàn bà , trẻ nít hoặc người chồng của đàn bà muốn có thai. Thuốc không được chuyên dụng cho đến khi đã khám kỹ lưỡng tuyến tiền liệt để sa thải ung thư , co thắt hoặc viêm tuyến tiền liệt.

Tương tác thuốc Finasteride với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Finasteride cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và nguyên lý chức năng

Thuốc ức chế enzyme cần cho việc chuyển testosterone thành DHT trong tuyến tiền liệt. Vì vậy finasteride làm giảm nồng độ DHT (một hóc môn chia thành từ testosterone), làm giảm kích thước tuyến tiền liệt.

Dược động học

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Finasteride như vậy nào

Thuốc độc bảng A Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất tồi tệ hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với thầy thuốc , dược sĩ hoặc doanh nghiệp xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có thưởng thức .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Finasteride

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ nít , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , khác nhau với những thuốc dự trữ tận nơi .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Finasteride giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Finasteride sẽ khác nhau ở các hạ tầng kinh doanh thu ốc. Liên hệ hiệu thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh doanh thu ốc để cập nhật đúng đắn giá thuốc Finasteride.

Nơi bán thuốc Finasteride

Mua thuốc Finasteride ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược để mua sỉ thuốc Finasteride. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng …Để mua trực tiếp hãy đến các hiệu thuốc cá nhân , hiệu thuốc bệnh viện, hiệu thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh doanh thu ốc gần nhất.
Item :296

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc hỗ trợ trong điều trị bệnh đường tiết niệu có tác dụng Finasteride là thuốc ức chế hoạt động của hormon testosterone ở nam giới. Quá trình phì đại tiền liệt tuyến trong UXTLT phụ thuộc trực tiếp vào DHT là hormôn androgen chính của nó. Finasteride ức chế enzym cần cho quá trình tạo DTH do đó làm giảm nồng độ DHT trong máu và mô giúp cho tiền liệt tuyến nhỏ lại.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng