Thuốc Fecavital là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

236

Thuốc Fecavital là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

sắt, acid folic, DHA, EPA, các vitamin, khoáng chất….

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Fecavital bổ sung sắt, acid folic, DHA, EPA, các vitamin, khoáng chất cho thiếu phụ chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú. Bà bầu sẽ có một cơ thể mạnh khỏe và sinh những đứa trẻ mạnh khỏe .
CÁCH DÙNG, LIỀU LƯỢNG
Người thiếu máu cần uống 2 viên Fecavital/ngày. Phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai uống 1 viên/ngày. Nên sử dụng sau khi ăn sáng hoặc chiều 1- 2 tiếng và không dùng cùng lúc với sản phẩm có chứa canxi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn cảm đối với thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Dược phẩm Minh Phát

Hình Ảnh

Fecavital

Fecavital

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Vitamin và Khoáng chất Fecavital như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Fecavital (Fecavital Vitamin và khoáng vật giá bao lăm tiền?)

Item :26

Fecavital bổ sung sắt acid folic DHA EPA các vitamin khoáng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai đang mang thai hoặc cho con bú Bà bầu sẽ