Thuốc Fatig Amp là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

54

Thuốc Fatig Amp là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Magnesium gluconate 0,426 g

Calcium glycerophosphate 0,456 g

Tá dược : dung dịch sorbitol (70%), đường trắng, natri benzoat (E211), natri methyl parahydroxybenzoat (E219), vị trái lý đen, dung dịch acid hydrochloric loãng, nước tinh khiết .

Nguyên tố P : 67 mg

Nguyên tố Ca : 87,3 mg

Nguyên tố Mg : 25 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị suy nhược tác dụng .

Thích hợp cho bệnh nhân trong thời kỳ dưỡng bệnh (sau nhiễm trùng, sau phẫu thuật , bệnh nội tiết hoặc chuyển hóa, suy dinh dưỡng, nghiện rượu), học sinh và sinh viên trong quá trình thi cử, người bị stress, người hoạt động trí não quá sức, người công lao thủ túc , người chơi thể thao, người già , thanh nữ mãn kinh, trẻ đang lớn mạnh .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Sử dụng đường uống.

Người lớn : 2-3 ống mỗi ngày.

Trẻ em từ 6 đến 15 tuổi : 1 ống mỗi ngày.

Pha loãng thuốc trong một ít nước và uống trước bữa ăn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Dị ứng với các bộ phận của thuốc. Tăng calci máu, calci niệu, có cặn calci trong mô. Đang theo nguyên lý ăn kiêng đường fructose (vì thuốc có chứa sorbitol).

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

20 ống mỗi hộp

NHÀ SẢN XUẤT

Laboratoires Fournier Vietnam

Sản phẩm Chưa hẳn là thuốc và không có tác dụng thay thế thuôc chữa bệnh 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ 

Stimol

Bổ não O – Moris 

Hình Ảnh

Fatig Amp.

Fatig Amp.

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Fatig Amp. như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Fatig Amp. (Fatig Amp.- Điều trị suy nhược tác dụng . giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?)

Item :40

Điều trị suy nhược chức năngThích hợp cho bệnh nhân trong thời kỳ dưỡng bệnh (sau nhiễm trùng sau phẫu thuật bệnh nội tiết hoặc chuyển hóa