Thuốc Fabapoxim là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Fabapoxim là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Fabapoxim là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin giới thiệu thông tin   Thuốc Fabapoxim để giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Cefpodoxim


THÀNH PHẦN

Cefpodoxim proxetil tương đương Cefpodoxim 50mg/ 5ml

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Cefpodoxime được công năng để điều trị các nhiễm khuẩn sau đây :

– Nhiễmkhuẩn đường hô hấp trên: Viêm tai giữa, viêm xoang, viêm amidan, viêm họng, (là thuốc thay thế sửa chữa cho các thuốc điều trị chủ quản ).

– Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, kể cả viêm phổi cấp tính xuất hiện ở đồng đội do các chủng Streptococcus pneumoniae hoặc Haemophilus influenzae nhạy cảm (kể cả các chủng xuất hiện Beta– lactamase), đợt kịch phát cấp tính viêm phế quản mạn do các chủng nhạy cảm .

– Nhiễm khuẩn đường tiết niệu chưa có biến chứng.

– Nhiễm lậu cầu cấp chưa có biến chứng.

Nhiễm khuẩn da và cấu trúc da.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Theo hướng dẫn của thầy thuốc /dược sĩ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 gói x 3g bột pha hỗn dịch uống

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Cổ phần Dược phẩm trung ương I – Pharbaco

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cymodo 200mg

Nefidoxim 100mg

Dasrocef 200mg

Sepy – O 100mg

SDCef 200mg

Rovanten 50ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Fabapoxim

Fabapoxim

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Fabapoxim như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Fabapoxim (Thuốc Fabapoxim)

Item :43

Thuốc Fabapoxim chứa Cefpodoxime trị nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng, viêm phổi cấp tính

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng