Thuốc Ethambutol 400mg MKP điều trị cả lao mới và lao tái phát

Đánh giá

Thuốc Ethambutol 400mg MKP điều trị cả lao mới và lao tái phát CHI TIẾT

Thuốc Ethambutol 400mg MKP là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu đạt  Thuốc Ethambutol 400mg MKP  để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Ethambutol


THÀNH PHẦN

– Ethambutol hydrochloride…………………………………………… 400mg

– Tá dược vừa đủ …………………………………………………………… 1 viên

(Colloidal silicon dioxide, Povidone, Magnesium stearate, Ethanol 96%, Manitol, Dicalcium phosphate, Crospovidone, Microcrystalline cellulose, Hydroxypropylmethylcellulose, Titanium dioxide, Talc, Polyethylene glycol 6000, màu Tartrazine)

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– Ethambutol được công năng để điều trị cả lao mới và lao tái phát và phải dùng phối hợp với các thuốc chống lao khác như isoniazid, rifampicin, streptomycin và pyrazinamide để ngăn chặn sự kháng thuốc.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Phối hợp với các thuốc kháng lao khác theo sự chỉ dẫn của bác sĩ .

– Liều đề xuất : uống 1 lần độc nhất vô nhị /ngày, vào lúc sáng, khi bụng đói.

+ Người lớn và trẻ thơ ≥ 6 tuổi: 15mg/kg thể trọng, uống 1 lần; hoặc liều cách trở , 30mg/kg thể trọng, tuần dùng 3 lần, hoặc 45mg/kg thể trọng, tuần dùng 2 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

– Viêm dây thần kinh thị giác.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Chai 60 Viên bao phim

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ethambutol 400mg

Ethambutol 400mg MKP

Ethambutol 400mg (EMB Fatol)

Thuốc Hamutol 400mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Ethambutol 400mg MKP Blis.

Ethambutol 400mg MKP Blis.

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc khác Ethambutol 400mg MKP Blis. như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Ethambutol 400mg MKP Blis. (Thuốc Ethambutol 400mg MKP)

Item :40

Thuốc Ethambutol 400mg MKP chứa Ethambutol HCl là thuốc điều trị cả lao mới và lao tái phát và bao giờ cũng phải dùng phối hợp với các thuốc chống lao khác

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng