Thuốc Ethambutol 400mg (EMB Fatol) trị cả lao mới và lao tái phát

Đánh giá

Thuốc Ethambutol 400mg (EMB Fatol) trị cả lao mới và lao tái phát CHI TIẾT

Thuốc Ethambutol 400mg (EMB Fatol) là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin mô tả   Thuốc Ethambutol 400mg (EMB Fatol) để giúp người tiêu dùng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Ethambutol


THÀNH PHẦN

Ethambutol 400mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Ethambutol được chủ trị để điều trị cả lao mới và lao tái phát và khi nào cũng phải dùng kết hợp với các thuốc chống lao khác như isoniazid, rifampicin, streptomycin và pyrazinamid để ngăn chặn phát triển kháng thuốc.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Nên kết hợp với các thuốc kháng lao khác. – Ðiều trị mở đầu : 15mg/kg/24 giờ. – Ðiều trị tái phát: 25mg/kg/24 giờ. – Sau 30 ngày, giảm liều còn 15mg/kg.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn cảm với thuốc. Viêm dây thần kinh thị giác.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Lọ 100 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Fatol Arzneimittel GmbH

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ethambutol 400mg

Ethambutol 400mg MKP

Ethambutol 400mg (EMB Fatol)

Thuốc Hamutol 400mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc khác Ethambutol 400mg Ger (EMB Fatol) Bot. như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Ethambutol 400mg Ger (EMB Fatol) Bot. (Thuốc Ethambutol 400mg (EMB Fatol))

Item :36

Thuốc Ethambutol 400mg chứa Ethambutol HCl là thuốc điều trị cả lao mới và lao tái phát và bao giờ cũng phải dùng phối hợp với các thuốc chống lao khác

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng