Thuốc Ethambutol 400mg – điều trị cả lao mới và lao tái phát

Đánh giá

Thuốc Ethambutol 400mg -  điều trị cả lao mới và lao tái phát CHI TIẾT

Thuốc Ethambutol 400mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu hiện  Thuốc Ethambutol 400mg  để giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Ethambutol


THÀNH PHẦN

– Ethambutol hydrochloride…………………………………………… 400mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– Ethambutol được chỉ định để chữa trị cả lao mới và lao tái phát và phải dùng phối hợp với các thuốc chống lao khác như isoniazid, rifampicin, streptomycin và pyrazinamide để chặn đứng sự kháng thuốc.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Phối hợp với các thuốc kháng lao khác theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc .

– Liều đề nghị : uống 1 lần độc nhất vô nhị /ngày, vào lúc sáng, khi bụng đói.

+ Người lớn và trẻ mỏ ≥ 6 tuổi: 15mg/kg thể trọng, uống 1 lần; hoặc liều ngăn cách , 30mg/kg thể trọng, tuần dùng 3 lần, hoặc 45mg/kg thể trọng, tuần dùng 2 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Mẫn cảm với một trong các phần tử của thuốc.

– Viêm dây thần kinh thị giác.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Micro Labs Limited

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ethambutol 400mg

Ethambutol 400mg MKP

Ethambutol 400mg (EMB Fatol)

Thuốc Hamutol 400mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc khác Ethambutol 400mg INDIA như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Ethambutol 400mg INDIA (Thuốc Ethambutol 400mg)

Item :39

Thuốc Ethambutol 400mg chứa Ethambutol HCl là thuốc điều trị cả lao mới và lao tái phát và bao giờ cũng phải dùng phối hợp với các thuốc chống lao khác

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng