Thuốc Engyst 5mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Engyst 5mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Engyst 5mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin đánh giá   Thuốc Engyst 5mg để giúp khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Enalapril maleat


THÀNH PHẦN

Enalapril maleat

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

tăng áp huyết

suy tim (giảm tử vong và biến chứng ở người suy tim có biểu hiện và người loạn năng thất trái không biểu hiện ).

Sau nhồi máu cơ tim (huyết động học đã định hình ).

Bệnh thận do đái tháo đường (tăng hoặc không tăng áp huyết ).

Suy thận tuần tiến mạn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều lượng của thuốc phải được điều chỉnh tùy theo từng cá thể.

Tăng áp huyết vô căn: Liều mở đầu thường dùng cho người lớn là 2,5 – 5 mg/ngày. Ðiều chỉnh liều theo đáp ứng về áp huyết của người bệnh . Liều duy trì phổ biến từ 10 – 20 mg uống một lần hàng ngày; giới hạn liều phổ biến cho người lớn: 40 mg/ngày.

Ðiều trị đồng thời với thuốc lợi tiểu: Ngừng thuốc lợi tiểu (nếu có thể) trong 1 – 3 ngày trước khi mở đầu điều trị bằng thuốc ức chế ACE, và cần thiết phải dùng thuốc với liều ban đầu quá thấp , 5 mg hoặc ít hơn trong 24 giờ. Tăng dần liều một cách thận trọng theo đáp ứng điều trị .

Suy tim: Nên dùng enalapril đồng thời với thuốc lợi tiểu, theo dõi điều trị ngay từ đầu do bác sỹ điều trị có kinh nghiệm . Nếu người bệnh có suy tim nặng (độ 4), suy giảm công dụng thận và/hoặc chiều hướng bất thường về điện giải thì phải được theo dõi lưu ý tại bệnh viện ngay kể từ mở đầu điều trị . Nguyên tắc này cũng được áp dụng khi phối hợp với các thuốc giãn mạch. Liều thích hợp trong tuần đầu là 2,5 mg dùng một lần hàng ngày trong 3 ngày đầu, dùng 2,5 mg hai lần hàng ngày trong 4 ngày tiếp theo. Sau đó có thể tăng liều dần tới liều duy trì bình thường 20 mg hàng ngày, dùng một lần hoặc tạo thành 2 lần dùng vào buổi sáng và buổi tối. Trong một số hiếm trường hợp , có thể phải tăng liều tới 40 mg hàng ngày. Ðiều chỉnh liều trong 2 – 4 tuần.

Suy công dụng thất trái không biểu hiện : Liều ban đầu là 2,5 mg dùng 2 lần hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối; điều chỉnh liều liên tục cho tới liều thích hợp như đã đánh giá ở trên, tới liều 20 mg/24 giờ, tạo thành 2 lần, dùng vào buổi sáng và buổi tối. Phải theo dõi áp huyết và công dụng thận ngặt nghèo trước và sau khi mở đầu điều trị để tránh hạ áp huyết nặng và suy thận. Nếu có thể, nên giảm liều thuốc lợi niệu trước khi mở đầu điều trị bằng enalapril. Nên theo dõi nồng độ kali huyết thanh và điều chỉnh về mức bình thường . Ðã có trường hợp hạ áp huyết biểu hiện nặng sau khi dùng liều enalapril trước tiên và có 2 – 3% số người trong thí nghiệm lâm sàng phải ngừng điều trị . Hạ áp huyết ban đầu thường không Có nghĩa là công dụng này sẽ duy trì trong suốt đợt điều trị .

Ðối với giảm công dụng thận: Cần phải giảm liều hoặc kéo dài khoảng cách giữa các liều

Enalapril được sa thải bằng thẩm tách máu. Dùng 2,5 mg enalapril trong ngày thẩm tách máu cho người bệnh giảm công dụng thận nặng được điều trị bằng thẩm tách máu. Những ngày tiếp theo điều chỉnh liều theo áp huyết . Cần phải điều chỉnh liều khác biệt trong khi điều trị hòa hợp với các thuốc hạ áp huyết khác. Trong vòng 4 tuần, nếu không đạt được hậu quả điều trị , phải tăng liều hoặc phải suy xét dùng thêm thuốc chống tăng áp huyết khác. Trẻ em: Chưa có chứng minh về sự bình yên và hiệu suất cao khi dùng thuốc cho con trẻ .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Dị ứng hoặc quá mẫn với thuốc.

Phù mạch khi mới mở đầu điều trị như các chất ức chế ACE nhiều loại .

Hẹp động mạch thận hai bên thận hoặc hẹp động mạch thận ở người chỉ có một thận.

Hẹp van động mạch chủ, và bệnh cơ tim tắc nghẽn nặng.

Hạ áp huyết có trước.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc áp huyết Engyst Tab.5mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Engyst Tab.5mg (Thuốc Engyst 5mg)

Item :122

Thuốc Engyst 5mg có Enalapril trị tăng huyết áp, suy tim – dùng đồng thời với các thuốc lợi tiểu, và dùng thêm những thuốc làm tăng cung lượng tim

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng